Luật pháp nghiêm cấm mua dâm

Nếu sự thật bạn đề cập là khách quan và chính xác, thì bạn sẽ không phạm tội mại dâm trẻ em, bởi vì khi bạn quan hệ tình dục, bạn không biết rằng gái mại dâm dưới 18 tuổi. Ngoài ra, lỗi của gái mại dâm và chủ nhà karaoke là lừa dối tuổi của bạn bằng cách cho bạn xem ID giả.

Đối với mại dâm vị thành niên, người phạm tội của bạn phải cố ý (trực tiếp hoặc gián tiếp). gián tiếp). Điều này có nghĩa là biết hoặc có thể biết nhưng chỉ rời đi (hung thủ có thể nghi ngờ, nhưng vẫn có quan hệ tình dục, ngay cả khi anh ta biết rằng quan hệ tình dục với anh ta là thứ yếu). Cố tình phạm lỗi là tên tội phạm biết và biết hành vi của mình và chọn thực hiện một tội ác.

– Do đó, trong bất kỳ trường hợp nào ở trên mà bạn không biết, lỗi của bạn không thuộc về bạn và không có sự nghi ngờ nào khác, bởi vì người bán đã lừa dối bạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin rằng gái mại dâm đã đủ tuổi.

Do đó, bạn chính thức có quan hệ tình dục. Vị thành niên, nhưng do sai lầm, sai lầm không phải là cố ý. Đối với tội “mại dâm vị thành niên”, xin vui lòng không truy tố các tác giả sai không tự nguyện

Hành vi của bạn bị coi là vi phạm hành chính và sẽ bị xử lý theo “Quy định hành chính về xử phạt vi phạm hành chính”

Trương Luật sư Anh Tú, Luật sư Trương Anh Từ- Hiệp hội LS Hà Nội Địa chỉ: 260 Xa Đàn (Tân Kim Liên) -Dong Đà-Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365