9x bút xuất bản truyện ngắn gia đình

Một chàng trai trẻ hy vọng anh ta có thể hoàn thành tách trà cuối cùng trước khi chết. Một người đồng tính trẻ, một gia đình giàu có nhưng vẫn bị đánh giá thấp. Một người thành công luôn nghĩ về những cơ hội áp bức với cha mẹ mình … 20 câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái, bạn bè, tình yêu.

Phiên bản nghệ thuật tháng năm của “Những chiếc xe lửa mùa hè” được chỉnh sửa bởi “Mùa hè văn hóa”. Nhiếp ảnh: Minh Đức.

Điều mà các nhân vật có điểm chung là sau một lần vấp ngã, tất cả đều trở nên tích cực và tiếp tục sống trong tình yêu. Tình yêu dành cho phụ kiện là gia đình. Tác giả nói: “Tôi hy vọng công việc này là lạc quan cho những người trẻ tuổi cũng chọn một mình.” Thơ sống trong gia đình. Trong những ngày ở với người thân, anh nhận ra rằng bố mẹ anh đã già đi vì những lo lắng của con cái họ. Trở lại Sài Gòn, Koi tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô ổn định, sức khỏe của bố mẹ cô dần xấu đi. Ông nói: “Tôi đang viết cuốn sách này. Nó nói: Miễn là gia đình bạn khỏe mạnh cho chúng tôi, hãy yêu gia đình của bạn.”

Tác giả Bình Khôi, sinh năm 1992, là Thạc sĩ Nghệ thuật của Đại học Chữ. (TP HCM), hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Nhiếp ảnh: Minh Đức.

Tiến sĩ Bùi Trần Quỳnh Ngọc (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh) nhận xét rằng phong cách của cuốn sách này rất cảm động. Tác giả Amanda Huynh nói rằng cuốn sách này khiến cô nhớ về tuổi trẻ, ước mơ và ước mơ của mình. Sau lần xuất bản đầu tiên, Bình Khôi đã viết một cuốn tiểu thuyết ở Sài Gòn về cuộc sống của những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người đồng tính nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365