Số phận đu đưa (6)

Khoảng một tháng sau khi Hui T trở lại văn phòng cũ, Bộ trưởng đã gặp tôi và rất vui. Tôi cảm ơn con trai tôi vì sự giúp đỡ chân thành và chu đáo của anh ấy và nói rằng tiến sĩ của anh ấy đã đến với ông chủ của mình. Nguyên nhân. Anh ấy không quên đề cập đến hợp đồng cũ. Tôi vẫn muốn thúc đẩy hợp đồng cũ. Phó chủ tịch vẫn sẽ mở cửa cho tôi vào ngày mai. Tất nhiên đối với tôi, anh ấy thậm chí còn nhấn câu này. Cho đến cuối tháng này, Ủy ban Cán bộ Đảng sẽ tổ chức cuộc họp cuối cùng và bạn không có lý do gì để từ chối nhiệm vụ cách mạng được giao phó cho bạn. Nhưng sau cuộc họp này, và không lâu trước cuộc họp của đảng ủy, tôi đã có một quyết định theo lịch trình: từ chức giám đốc. Một tháng sau, sau khi quyết định chấp nhận đơn từ chức của tôi, phó bí thư đảng ủy đã tạm thời ủy quyền cho chủ tịch. Hôm đó, tôi may mắn được đến thăm vị mục sư này và may mắn được gặp ông. Lúc đó, anh đang bận tổ chức một cuộc họp. Anh thất vọng nhìn tôi, bắt tay và nói một từ: xin lỗi! Tôi mỉm cười: vâng, xin lỗi!

Anh em dư luận trong văn phòng và đồng nghiệp không xa ngày hôm nay đã gây ra nhiều bình luận. Một số (đồng nghiệp cũ như tôi) cho biết: Bạn không phải là một cơ chế thị trường, bạn phải nghỉ ngơi, bạn có thể chủ động ở lại và tận hưởng danh tiếng, một số người hối tiếc điều này, nếu không bạn sẽ bắt đầu sớm hay muộn. Một người khác dường như nhắc nhở anh về “Đồng Chu Bang” kinh điển: con thỏ thông minh đã biến mất, chó săn đã biến mất. Hầu hết mọi người (chủ yếu là người trung niên và thanh niên) đều khẳng định rằng Phan Lang là một ông già tài năng. Ông là người trung thực, không biết gì, nhưng chỉ nhìn thấy một quyết định ngu ngốc không thể tưởng tượng được. Tôi muốn hỏi, có ai bày tỏ lòng biết ơn với cấp trên không, có bắt buộc phải được cấp trên trả tiền không, nhưng không lãng phí một xu, và được mời ngồi trên một chiếc ghế cao cấp với nhiều của cải, nhưng từ chối làm như vậy? – Miệng trần gian giống như một con sóng biển. Tôi chỉ nói với bản thân mình: Không quan trọng tôi có danh hiệu gì, tôi chỉ sống cho một cuộc sống tốt hơn.Theo khuôn mẫu, khi tôi không còn là một người quản lý, tôi vẫn không nản chí, hay trốn tránh bởi anh trai diễn xuất của mình. Sau khi tôi từ chức lãnh đạo, nhiều người đã nói với thanh tra trưởng bộ phận để kiểm tra tình hình: Chúng tôi xin lỗi! Anh ta lúng túng chạy đi để cải thiện cuộc sống của anh trai mình, nhưng cuộc sống của anh ta dễ dàng hơn nhiều so với một nhà lãnh đạo thông minh với tính cách bướng bỉnh và không trung thành. Các cô gái sau đó nói: Điều này tốt hơn là có một giáo viên nghiêm túc, chỉ chấp nhận đúng lời khuyên về chủ đề chúng tôi yêu cầu, mà không cần học sinh phải trả nhiều tiền hơn cho phong bì và quà tặng. Bây giờ, có một người bạn học cùng trường cấp ba, và bây giờ là chủ tịch Hiệp hội nghệ thuật dân sự cho biết: Phan Lang, đưa anh ta vào một văn phòng gián tiếp, đây là tin tức đặc biệt bắt vua để mang lại lợi ích cho người dân và đất nước. Sẽ thích hợp hơn. Nhưng ngày nay, không có gì đáng lo ngại hơn …

– Một số người nói rằng những tin đồn giống như một nồi nước đục, và bản thân sự diễn giải dường như “lắc nó nhiều hơn và làm dịu nó đi.” Kể từ đó, Mỗi ngày trong viện, tôi đã âm thầm hợp tác với một nhà nghiên cứu chính.

Fan Guangdao-Tiếp tục …

(La Mã “Xoay” thậm chí là “Fan Wen” Quang Dau, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học năm 2012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365