Sáu con đường hướng ra biển

Sự kiện thứ tám của Lễ hội âm nhạc năm 2014 được tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn từ ngày 30 đến 31 tháng 8. Kế hoạch hiện đang được theo dõi bởi hàng ngàn người trên cả nước.

Hình ảnh vào ngày thứ tám của lễ hội âm nhạc 2012.

Giữ lại truyền thống của 5 năm qua, nhiều nghi lễ nghiêm túc như trống trong lễ khai mạc, lễ dâng hương và diễu hành thơ sáu âm tiết, “đọc” vì hòa bình và hạnh phúc quốc gia … Ngoài nhiều buổi biểu diễn âm nhạc, chủ đề là “Vùng quê” Và biển nội địa. “Tại lễ khai mạc, sẽ có một cảnh Bác anh biểu diễn trên biển trên khắp đất nước, được thực hiện bởi nghệ sĩ Văn Tân, người từng giữ chức Chủ tịch Hồ Chí Minh hơn 1.000 lần.

— Một ngày trong năm nay Lễ hội âm nhạc là một buổi trình diễn thơ của sáu nghệ nhân địa phương. Sự kết hợp của hai loại hình nghệ thuật này phản ánh vẻ đẹp truyền thống của tâm hồn Việt Nam. Ngoài buổi lễ long trọng, câu lạc bộ giun thứ tám từ khắp cả nước cũng tham gia Chương này. Chương trình sẽ thiết lập “sáu bát” để giao tiếp, đọc thơ và biểu diễn nghệ thuật. Nhà sư cũng sẽ cung cấp ấn phẩm “Lộc Phát Giáp Ngô” cho những người tham gia lễ hội ngày thứ tám, là một cuốn sách được làm bởi nhiều người Tác giả đã viết sáu bài thơ mới với tổng cộng tám câu thơ. Lễ hội ngày thứ tám là một sự kiện văn hóa và một hoạt động tâm linh hàng năm. Nó được tổ chức để bảo tồn và bảo tồn thơ tám đuôi. Tôi hy vọng rằng kế hoạch này sẽ đóng góp cho môn thể thao này để kỷ niệm “Six Burns” như một cuộc thi quốc gia. Trong 5 năm qua (2009-2013), ngày thứ sáu của lễ hội âm nhạc đã có hàng ngàn quốc gia Một điểm đến cho hàng ngàn người yêu thơ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365