Nhà văn truyện thiếu nhi chống suy dinh dưỡng

Động thái này được thực hiện sau khi một báo cáo từ thiện của Save the Children tuyên bố rằng chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng đọc, viết và trả lời chính xác của bạn. Các vấn đề toán học cơ bản cho trẻ em.

Các tác giả bao gồm: Michael Bond (Michael Bond) – tác giả của bộ truyện Baddington Bear (Baddington Bear), nhà văn Philip Pullman (Philip Pullman) -với David Walliams, được biết đến với “vật liệu tối”, sẽ gây áp lực cho các nhà lãnh đạo của chính phủ Nhóm Tám (G8) tăng cường hỗ trợ giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng. Cho ăn bằng sữa. Các nhà lãnh đạo của Nhóm Tám cũng sẽ gặp nhau tại London vào ngày 8 tháng 6 tại Hội nghị thượng đỉnh về dinh dưỡng đặc biệt do Thủ tướng Anh David Cameron tổ chức.

Báo cáo “Hãy cứu trẻ em” – Theo kết quả nghiên cứu ở Ethiopia, Ấn Độ, Peru và Việt Nam, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng đọc câu “Tôi thích chó” hoặc “Mặt trời nóng” khi 8 tuổi. Thông thường trẻ em đang phát triển cao hơn 19%. Báo cáo cũng thảo luận về tác động kinh tế của suy dinh dưỡng, ước tính có tổng tác động lên tới 125 tỷ USD mỗi năm. Brendan Cox (Brendan Cox) -Một nhân viên của Save the Children nói: “Tôi thực sự không thể tưởng tượng được tác động của suy dinh dưỡng rất nhiều.” – Báo cáo cũng kết luận rằng còi cọc và suy dinh dưỡng có thể là Có tác động lớn đến sự phát triển nhận thức. Báo cáo nêu rõ: Những đứa trẻ không bị suy dinh dưỡng vẫn mong muốn điểm số tốt ở trường, làm việc hiệu quả và có lòng tự trọng cao. Đồng thời, những đứa trẻ bị suy dinh dưỡng sẽ bị giảm 7 điểm khi thi toán. %. “”

Justin Forsyth, CEO của Save the Children Fund, cho biết: “Những phát hiện này xác nhận rằng suy dinh dưỡng có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến tình trạng dinh dưỡng của trẻ em. Cơ hội sống cho trẻ ngay cả trước khi đến trường. “

Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365