Hình ảnh hoàng hôn (một loạt các bài thơ)

Hình ảnh hoàng hôn Mai Xi Tập trên cầu, nơi bạn và tôi dừng lại trong buổi chiều tím sâu. Những cánh hoa chạm vào mặt nước rộng như đôi mắt chạm vào ngày xa xôi của tôi.

Mặt trời khuất dần hoàng hôn, đôi cánh được dệt trên vô số bản tình ca … Tôi muốn ở bên nhau mãi mãi, kẻo nước dưới chân cầu và hoàng hôn không lái xe bò, và sương khói buổi chiều bắn tạm biệt Ảnh.

trời sắp tối rồi! Dòng sông đã ngừng chảy! Hoàng hôn trên sông chưa được chụp ảnh.

Tiếng hát của nước mía

Chiếc xe tải mía nằm cạnh công viên và bạn có thể ngắm cảnh biển. Chúng ta thường thấy mình vào ban đêm dưới ánh trăng.

Vào mùa xuân, những hạt mưa được phủ bằng mía vàng, cố định mặt trăng giữa bầu trời và mặt trăng trên biển. Chúng ta thường hôn mùi mật ong.

Nhận và đưa cho xe nước mía, chiếc ghế nhỏ chúng tôi ngồi và vị ngọt của chim hoàng yến, thứ sẽ luôn đi kèm với tình yêu đẹp từ bây giờ …

Niềm tin

Giống như một mình Giống như một con sói, nó giống như một cái trống bám vào tiếng kêu của nó, mang lại cho tôi sự tự tin, ngay cả khi tôi tiếp thêm sức mạnh cho đức tin của mình, ngay cả khi sức mạnh của tôi không còn nữa – đôi mắt buồn sâu thẳm và sự chậm trễ rõ ràng của cô ấy Sự chậm trễ trong việc đưa tôi vào sự hối hả của biển cả, nó mang lại cho tôi một phép màu tái sinh, điều mà không một thế lực nào có thể làm được.

Ngày mai tôi có thể không còn đôi mắt này nữa, sự thay đổi rõ ràng này sẽ không còn dành cho tôi nữa.

Nhưng tôi tin vào cuộc sống này, niềm tin mà bạn dành cho tôi là mong muốn của con người.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365