Bi kịch của Conan Doyle

Hà Linh-Conan Doyle có hai người vợ. Một số tài liệu trước đó tuyên bố rằng mặc dù người vợ đầu tiên Louise vẫn còn sống, mối quan hệ giữa nhà văn và người yêu của anh ta hoàn toàn là lý tưởng, thuần khiết và không có giới tính. Tuy nhiên, bằng chứng được phát hiện gần đây cho thấy câu chuyện này đã không diễn ra tốt đẹp như vậy.

Số phận giữa Doyle và người yêu Jean Leckie xuất hiện rất sớm vào năm 1897. Người phụ nữ đó yếu đuối, và nhà văn nổi tiếng Jean – một phụ nữ độc thân xinh đẹp – bên giường dường như là lựa chọn tốt hơn cho một nhà văn nổi tiếng như Doyle. Nhưng là một người coi trọng các tiêu chuẩn đạo đức và quan tâm đến dư luận, mối quan hệ của họ đã lặng lẽ diễn ra. Doyle có một mối tình, nhưng đối với anh, tình yêu của anh dành cho Jane không bình thường. Tác giả rất coi trọng mối quan hệ này. Anh cởi mở với mọi người, đây là bí mật duy nhất của người vợ ốm yếu. Tác giả giới thiệu John và phác thảo công việc giúp anh hòa nhập với cuộc sống gia đình. Nhưng mặc dù mẹ cô đồng ý, cả gia đình đều xấu hổ.

Tình yêu của họ đã trở nên rất thận trọng. Nhật ký của tác giả không còn ghi lại bất kỳ cuộc họp với Jean. Sau cái chết của Jean năm 1940, bức thư tình của họ đã bị con trai họ đốt cháy.

Nhưng trong ba năm qua, nhiều thông tin về tiểu sử của Conan Doyle đã xuất hiện. . Trong hơn 70 năm sau cái chết của tác giả, bộ phim tài liệu về Conan Doyle đã được giữ bí mật vì gia đình ông vẫn có xu hướng thừa kế lẫn nhau. Nhưng vào tháng 5 năm 2004, chúng bất ngờ được bán đấu giá tại nhà đấu giá của Christie. Do việc xuất bản muộn các tài liệu này, chúng ta có thể thấy ba giai đoạn chính của cuộc đời cá nhân của tác giả. Trong số đó, thời gian anh sống trong một mối tình tay ba là khoảng thời gian hỗn loạn nhất trong tâm hồn nhà văn.

Nhà văn Conan Doyle.

Bước đầu tiên xảy ra ở Edinburgh-Conan Doyle sinh năm 1859. Tuổi thơ nhà văn khó khăn vì cha anh nghiện rượu và phải đi trại từ thiện. Với tất cả nỗ lực của mình, mẹ Mary của anh dần dần giúp anh có được những cơ hội văn học và lịch sử. Sau đó, tác giả mẹ mẹ kể lại rằng khi anh không đi học, cha anh đã lấy trộm một ngôi nhà và bán nó, nhầm tưởng rằng anh đã ăn vecni và vecni quanh nhà. Khi tập luyện ở Portsmouth, anh đã chuyển cuộc sống của mình cho Doyle. Doyle coi văn học là công việc thuận tay trái. Trong quá trình kiểm tra, vẫn sống trong cô độc, nhà văn đã viết thư cho mẹ nhiều lần, nói rằng ông hy vọng sẽ tìm được một người phụ nữ có thể ấm áp.

Vào tháng 3 năm 1885, Louise Hawkins – một phụ nữ nhỏ bé xinh đẹp trong cuộc đời của Conan, Doerdown Jack – anh trai Louise – bị viêm màng não và phải ở với Conan Doyle Khi bên nhau, họ rất thân thiết. Ngay sau cái chết của Jack, Doyle đã trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của Louis trong suốt thời gian đau khổ. Cặp đôi kết hôn ở Yorkshire. Vào tháng 10 năm 1893, nhà văn đã bị sốc khi biết rằng Louise bị bệnh lao. Bệnh phần lớn là do di truyền (anh trai của Lousie bị bệnh lao). Doyle, con trai của một bác sĩ và một người nghiện rượu, sợ mắc bệnh di truyền. Mặc dù cuộc sống của hai vợ chồng không ấm áp lắm, nhà văn vẫn cố gắng đi nghỉ cùng Lucy đến Thụy Sĩ hoặc Ai Cập để hồi phục.

Giai đoạn thứ ba xảy ra khi Doyle gặp Jean. Nhà văn nói rằng sau đó, mối quan hệ của họ bắt đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 1897. Hàng năm cho đến giờ, anh vẫn phát triển thói quen tặng một bó bông tuyết cho người yêu. Bằng chứng đầu tiên về mối quan hệ của họ được ghi lại trong nhật ký của anh em nhà Doyle. Nguồn tin nói rằng Gene lần đầu tiên xuất hiện tại nhà của nhà văn vào tháng 11 năm đó. Một đêm nọ, khi Doyle đọc một vở kịch mới từ “Sherlock Holmes” đến Gene, họ được cầm trên tay. Người yêu của Joy Doyle. -Conan Doyle bối rối và bị tra tấn. Như đã đề cập trong “Lời thú tội” – đây là một tác phẩm nằm ngoài loạt “Thám tử Sherlock Holmes”. Tác phẩm kể về câu chuyện của một nữ tu sĩ. Cô bất ngờ thú nhận rằng cô thường nhớ những kỷ niệm đẹp về tình yêu trong quá khứ. Nhưng vị linh mục an ủi cô: “Đôi khi tâm trí mất kiểm soát.” Thật ra, linh mục là người yêu cũ của vị trụ trì. Anh nói dối nhà sư và mặc nhà sư, cô không chịu yêucủa anh ấy. Khi họ an ủi nhau, mục sư than thở đau đớn: “Cuộc sống của chúng ta thế nào? Còn phần còn lại của cuộc đời chúng ta thì nhiều người tin rằng tiếng rên rỉ này cũng là khi Conan Doyle vẫn muốn kiểm soát tình cảm của mình với Gene. Cảm thấy hối hận.

Bất chấp sự ủng hộ của mẹ, khi một số thành viên trong gia đình chỉ trích Doyle, Doyle trả lời rằng mọi người sẽ không phải lo lắng về anh ta vì anh ta sẽ không bao giờ làm tổn thương Lousie. ” Nó rất quý giá. Nhưng một phần lớn tâm hồn tôi đã bị trống rỗng từ lâu rồi giờ sẽ được lấp đầy, “Đây được xem là cách để anh ta thừa nhận mối quan hệ của mình với người phụ nữ khác. Mối quan hệ giữa anh ta và John là trong sạch. Nhưng có Bằng chứng cho thấy rằng chúng xuất hiện liên tục tại các trang web đấu thầu. Năm 1901, khi Doyle đang tham gia một chuyến đi chơi cricket, Jean đã ở cùng với anh ta. Conan Doyle đang ở Sussex. Ashdown Forest Hotel (Ashdown Forest Hotel). Anh ấy và mẹ anh ấy đã đến đây cùng nhau. Nhưng sau đó phát hiện ra rằng vào thời điểm này, Gene cũng ký tên của anh ấy và muốn sống trong cùng một khách sạn.

Doyle chanh tình yêu là lý do tại sao anh ấy Bây giờ là lý do cho những tràng pháo tay cho việc cải cách luật ly thân ở Anh. Nhà thơ đồng cảm với những người tham gia vào những cuộc hôn nhân tàn nhẫn. Ông tin rằng phụ nữ thà sống tự do hơn là bị trói buộc với những người đàn ông không phù hợp. Hai tháng sau (tháng 7 năm 1906), Conan Doyle (Conan Doyle) kết hôn với Jean (Jean) và dành tất cả tình yêu của mình cho người vợ thứ hai. Mary và Kingsley (Mary và Kingsley) Có phải hai đứa con của người vợ đầu đã giải thoát anh không thương tiếc. Mary từng tâm sự với anh trai: “Kể từ khi mẹ tôi mất, tôi đã không nhận được tình yêu hay những cái ôm của cha tôi trong hai năm. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365