Cha mẹ Anh vẫn đọc cho con nghe.

Vào đêm trước Ngày Sách thế giới (23 tháng 4), chuỗi siêu thị Sainsbury ở Anh đã khảo sát 2.000 hộ gia đình. Kết quả là, 71% cha mẹ vẫn đọc sách cho con thường xuyên. Cha mẹ khuyến khích 67% trẻ em chọn những cuốn sách yêu thích để đọc vào mùa hè, kỳ nghỉ hoặc khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Người ta nói rằng cuộc điều tra này đã tạo ra kết quả tích cực hơn so với các cuộc điều tra tương tự được thực hiện trước đây ở Anh.

“Tôi không thể nói việc đọc quan trọng như thế nào đối với trẻ em. Nhà tâm lý học trẻ em Emma Kenny (Emma Kenny) nói rằng sách là nơi để trẻ tin hoặc mời chúng vào một thế giới giả tưởng.

Tháng trước, một cuộc khảo sát thư cho thấy chỉ có 13% cha mẹ sẵn sàng đọc cho con cái họ là cha. Hầu hết các ông bố thường, nhưng nghiên cứu cho thấy đàn ông thường nghĩ rằng đọc sách là một công việc của phụ nữ. Các chuyên gia về đọc cũng thấy rằng các ông bố thích đọc sách cho con trai. Đọc sách với con gái và con gái học lâu hơn và thường xuyên hơn con trai. Ngày đọc (23/4) được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) khởi xướng vào năm 1995 để cải thiện thói quen đọc và thúc đẩy Sự phát triển của ngành xuất bản và nâng cao nhận thức về quyền sở hữu trí tuệ. – Họ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365