Cuốn sách “Nangong-The Last Queen” kể về những thăng trầm của một người đẹp

Sách Nam Phương-Nữ hoàng cuối cùng của nhà văn Lý Nhân Phan Thu Lang vừa vào nước. Cuốn sách được in lần đầu tiên vào năm 2005 với tựa đề “Câu chuyện về Nan Feng – Nữ hoàng cuối cùng của triều Nguyễn” và được tái bản vào năm 2006 và 2016. Dựa trên sự đóng góp của độc giả, tác giả tiếp tục cải tiến phiên bản. Hội thảo để làm phiên bản mới.

Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện của cô Ruan Hui Ti Lan (tên cuối cùng của Hoàng hậu Nan Feng), người là tài năng hoàn hảo của Tian Jiang ở huyện Gaocong. Năm 1934, cô chinh phục trái tim của Hoàng đế Bảo Đại và trở thành Nữ hoàng Ruan. Cuộc hôn nhân của Hoàng đế Baodai và Hoàng hậu Nanfeng trải qua nhiều thăng trầm, từ hạnh phúc đến chia ly và đau khổ, bởi vì chồng cô tiếp tục quan hệ tình dục khi quan hệ. Giữa dòng.

Nữ hoàng Nanfeng vẫn đang học tập tại Pháp.

Mặc dù cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cô vẫn sống ở nhiều nơi. Trong cuộc khủng hoảng lịch sử, bà Nan Fung đã đoàn kết chăm sóc con cái trung thành với chồng, sống bốn hành vi con công-nội dung lời nói và sống một cuộc sống tốt. Cuộc hôn nhân của Nữ hoàng Nan Fung và vua Bảo Đại, cuộc sống trong Cung điện Nữ hoàng, câu chuyện về mẹ chồng giữa Nan Fung và Nữ hoàng Mẹ, sống ở vùng đất của Nữ hoàng … Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về nhà và hậu duệ của Nữ hoàng Nan Fong, triều Nguyễn. Câu chuyện về hậu cung … Ấn phẩm cũng bao gồm các tài liệu đính kèm về các đường hầm bí mật của Cung điện Nữ hoàng Nan Fong và các vấn đề nội bộ của triều Nguyễn …

Bìa của cuốn sách “Nangong-The Last Queen”.

Van Le, 38 tuổi, nhận xét: “Nội dung của cuốn sách rất đáng kể, nhưng không hoàn hảo. Cô Nangong đầy lo lắng trong cuộc sống, đặc biệt là những năm gần đây. Cô sống một mình khi ở nước ngoài. Cũng hoàn thành công việc thu thập tài liệu và đưa chúng vào cuốn sách, thay vì nghiên cứu thực sự về nó. “Những nhân vật lịch sử đầy màu sắc.” Ông nói: “Những điều chúng tôi thu thập ít được biết đến và hiếm khi được đề cập,” Ông nói, Urse, trong quá trình thu thập và hoàn thành bản thảo, chúng tôi chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tôi hy vọng bạn có thể đọc cuốn sách về sự hào phóng và đề xuất để làm cho các phiên bản trong tương lai hoàn thiện hơn. “

Tác giả Lý Nhân Phan Thu Lang , Tên thật là Phan Kim Thịnh, sinh năm Nhân Hưng-Nhân Nhân-Hà Nam năm 1936. Từ năm 1959 đến 1975, ông là một nhà báo và đứng đầu nhiều tờ báo và tạp chí. Sau năm 1975, ông tiếp tục viết và xuất bản một số cuốn sách về các nhân vật lịch sử.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365