24 nhà xuất bản toàn cầu tham gia Hội chợ sách Việt Nam

Ngoài các tổ chức quốc gia, bảy tổ chức chính tham gia triển lãm là Wedge Holdings, Vista PS (Nhật Bản), Tript Mori (Thái Lan), John Wiley & Sons (Mỹ), Pearson Publishing (Anh) và Cengage (Mỹ). ), Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga. 17 nhà xuất bản khác bao gồm Oxford, Macmillan, Express, Harper Colin (Anh), v.v. cũng cho phép các văn phòng đại diện và đối tác xuất bản của họ tại Việt Nam tham gia. Có khoảng 7.500 đầu sách và hơn 20.000 cuốn sách tiếng nước ngoài được trưng bày.

Ông Chu Văn Hoa, Giám đốc Xuất bản, In ấn và Trưởng phòng Tổ chức Chương trình, cho biết ngành xuất bản đang thực hiện quy trình thiết lập thương hiệu quốc tế. Ông nói: “Trong 12 năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn duy trì tổ chức hội chợ sách quốc tế hai năm một lần.” Ông Huo cũng nói rằng nhiều hội chợ sách quốc tế đang hoạt động. Hoạt động giao dịch bản quyền thuần túy, nhưng tại Việt Nam, giao dịch sách được nhắm mục tiêu nhiều hơn vì họ muốn tạo ra các sự kiện thú vị và thu hút nhiều độc giả hơn.

Một số lượng lớn độc giả đã tham gia vào Thị trường sách quốc tế lần thứ 5 của Hiệp hội, tháng 9 năm 2015.

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Giám đốc Xuất bản, In và Xuất bản, cho biết ban tổ chức sẽ nâng cao tinh thần quốc tế bằng cách thúc đẩy ngoại giao công việc, là nơi tốt để các đối tác quốc tế đứng vững. Hội chợ sách là một sự kiện được tổ chức bởi các Phòng Thông tin và Truyền thông, Xuất bản, In ấn và Biên tập. Hoàn thành hai năm một lần. Hội chợ sách có ba hoạt động chính, bao gồm triển lãm, hội chợ và sự kiện. Lần thứ sáu được tổ chức tại Công viên Tongdhat ở Hà Nội, và thời gian diễn ra sự kiện là từ 23 đến 27/8.

Không gian triển lãm trưng bày các ấn phẩm theo chủ đề: sách về đại dương và chủ quyền của đất nước Đảo đảo, sách về ASEAN và các quốc gia / khu vực khác, bao gồm sách dịch, sách điện tử, sách giải thưởng quốc gia, Giải thưởng Hồ Chí Minh, tài liệu mới và Sách được xuất bản trong một định dạng mới. Hội chợ triển lãm sự kiện có 90 gian hàng tại 94 đơn vị xuất bản, được phân phối trong và ngoài nước. Khoảng 40.000 đầu sách được trưng bày, quảng bá, hiển thị và cung cấp cho độc giả.

Trong vòng năm ngày của kế hoạch, nhiều hoạt động đã được tổ chức, như hội thảo để trao đổi kinh nghiệm trong việc xuất bản bản quyền và bàn tròn về vũ khí được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm tham gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU, quá trình tạo ra kế hoạch -Tạo một thế giới đang chuyển động với những đứa trẻ …— Trò chơi HA

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365