Về bốn giai thoại về phụ nữ Đồng Quảng Kiều Kiều

Phạm Mi Ly (Phạm Mi Ly) -Trong buổi lễ, nhà thơ Văn Long tiết lộ rằng bạn thân của ông Chiêu Dương hay Nguyễn Ngọc Chương đã kể câu chuyện về Quan Quảng. Trò chơi của Quang Dũng và Ngọc Chương sắp sửa bước vào kỳ thi “dôm-lôm” tại Hà Nội (chụp cùng Thành Thành). Chuong mời cô đến chơi với Kiều, con trai của doanh nhân, trên Keng Bang 68. Bốn cô gái Kiều được đặt tên vì họ đều có tên đệm là Kiều, bao gồm: Kiều Vinh, Kiều Đình, Kiều Hinh Và Kiều Hương. Chỉ có ông Chương là tag bà Kiều Đình, dự định giới thiệu bà với một trong ba người con gái còn lại.

Nhà văn có tổ chức đã treo một đoạn trích từ bài thơ “Tây Tiến” nhân dịp sinh nhật lần thứ 90 của nhà thơ Quang Dũng. Xã hội ở Hà Nội.

Nhà thơ trẻ Fan Long chỉ ra rằng Kuang Guang và Ngọc Chuong là hai chàng trai cao lớn và đẹp trai khi còn trẻ: “Khi anh ấy lớn lên, Đặng Quảng luôn đẹp trai. Có phải mùa xuân? Một bức ảnh của một vận động viên thể hình. Đột nhiên, cha của các doanh nhân Kiều cũng rất hài lòng, chẳng hạn như các điều kiện sau: “Thất bại của người phụ nữ này Phiđip-lôm” (Thất bại là (không kết hôn với con gái ông). Chàng trai tham gia kỳ thi “vỏ chuối”, khiến số phận của anh ta trở nên vô dụng. Nguyễn Ngọc Chuong đã nản lòng đến nỗi anh ta rời khỏi miền nam một thời gian.

Sau khi chiến tranh kết thúc năm 1948, Quân Dũng (hiện là một người lính) ) Tham gia hội nghị công đoàn tổ chức tại Fuluzhan (Hanan) sau chiến tranh. Taetian dịch. Ông đã viết một bài thơ “Da Tian” trước quốc hội, được anh em của ông ca ngợi. Bài thơ tiếp tục được độc giả xuất bản. Báo viết tay Văn Nghệ và Văn Bộ Bộ Bộ. Trong tác phẩm của chương này, tôi sẽ tặng bạn một bài thơ “Tây Tiến”, được thể hiện dưới dạng “Hương thơm của những giấc mơ đêm ở Hà Nội” với chữ “Kiều” viết hoa. Hai người bạn ngồi và đọc một bài thơ, ing là ký ức của thời đi học. Đối với Nguyễn Ngọc Chương, cho dù chữ “Kiều” là chính xác, bởi vì nó vừa là một từ cá nhân vừa là một từ phổ biến, đây là một kỷ niệm đẹp của người dân Hà Nội. , Con gái út của La Niên, cô Bùi Phương Thảo, nhà thơ, đã đọc bài thơ “Đà Tiên” với giọng đầy cảm hứng.

Có một thời gian “Đà Tiên” được coi là tư sản tri giác. Bài thơ này là “Đêm Hà Nội. “Mạnh Tường Ki”. Cũng là bằng chứng. Dịch giả Thủy Toàn nhớ lại câu chuyện: “Đôi khi Quang Dũng không dám nói về đứa con tinh thần của mình, và ai đó đã đề cập rằng anh ta cũng phớt lờ anh ta. Nhưng bài thơ vẫn còn sống và luôn lan truyền. Về câu chuyện về bốn người phụ nữ Keo bên bờ sông, nhà văn Wu Bao cũng đã đề cập đến nó trong một bài báo.

Gói thơ của Quảng Đông không quá dày. Theo tóm tắt của nhà thơ Fan Long, tất cả Khoảng 65 bài báo, bao gồm 42 cuốn sách, hầu hết trong số đó là một tập thơ, “Genting”, và có 23 bài chưa được in. Theo một tài khoản bạn bè, ông hầu như không có một cuốn sổ tay để viết thơ, cho biết ngày sáng tác, Nhưng ông không thấy rằng văn bản viết tay đôi khi được viết trên một tờ giấy khác, đôi khi trong một cuốn sổ tay bạn bè. Vì vậy, những bài thơ của ông đã dễ dàng bị mất. May mắn thay, Quan Guang đã viết bài thơ đầu tiên vào năm 1637 vào năm 1937. Bài thơ “Chiêu Quân” vẫn được bảo tồn. Bài thơ này là trang đầu tiên của “Phân” do Trần Lê Vân xuất bản năm 1999.

Tên thật của nhà thơ Quang Dũng là Bùi Đình Đầu (hay Diễm), sinh năm Ông mất năm 1988 vào năm 1921. Hiện tại nó nằm ở làng Phong San, huyện Phong, huyện Dam Phong, Hà Nội. Theo nhà phê bình Dulai Tui Theo Đỗ Lai Thủy, hai bài thơ rất nổi tiếng “Tây Tiến” (1948) và “Mắt của Sơn Tây” (1949) là “Badong trong những bài thơ của Quan Đông” Hai đỉnh của

Ngày 11/11 kỷ niệm 90 năm, ngày sinh của nhà thơ “Tây Tiến” được tổ chức tại trụ sở Hội Nhà văn Hà Nội trên phố Heng Bang, Hà Nội. Chủ tịch của hiệp hội, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, là người dẫn chương trình và người dẫn chương trình. Nhà thơ con gái út Quan Diêu, cô Pei Feng Chao, và chồng và các con của cô đã tham dự bữa tiệc của cha Dip Dip.

Theo báo cáo, năm nay, Hội Nhà văn Hà Nội đã chọn một ngày đẹp trời vào ngày 11 tháng 11 để chúc mừng sinh nhật Quảng Ung. Lý do của nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên là ngày sinh chính xác của nhà thơ chưa được biết. Nhiều nhà văn, nhà thơ và nhà phê bình nổi tiếng đã tham gia hội nghị và bày tỏ ý kiến ​​của họ, bao gồm: Fan Long, Lai Ruan An, Wu Quanfu, Cui Tong, Lu Qingtao, Fan Jia, Wu Ni …

* Hình ảnh : Người thân và bạn bè vào ngày sinh nhật của người thân

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365