Tiết lộ người tình bí ẩn của Jane Austen

Mặc dù Jane Austen chưa bao giờ kết hôn, nhưng sự lãng mạn của tình yêu luôn khao khát, nhưng cô có một niềm đam mê mãnh liệt với tình yêu sâu thẳm trong trái tim mình. Nhà làm phim đã tiến hành một cuộc thám hiểm chi tiết và nhà văn trẻ đã bị truy đuổi bởi một người Ailen rất đẹp trai tên là Tom Lefroy. Chính tình yêu này đã thôi thúc cô viết một bức thư có tựa đề “Niềm kiêu hãnh và định kiến” dành cho ông Darcy nổi tiếng. Nhưng tiểu sử mới của Tiến sĩ Andrew Norman nói rằng tình yêu đích thực của Jane Austen Hồi không phải với một người đàn ông tên Tom Lefroy, mà là với một người đàn ông tên Sai Mục sư của Samuel Blackall. Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1798, khi họ là khách của những người bạn chung của gia đình Lefroys.

Sau cuộc hội ngộ, Mục sư Blackall đã gửi thư cho bạn bè, bày tỏ mong muốn được làm theo. Bị đuổi theo và yêu nhà văn trẻ, nhưng anh cũng thừa nhận rằng Austin đã đáp lại sự nhiệt tình của anh bằng sự thờ ơ và thờ ơ.

Mối quan hệ của họ không nổi bật cho đến ngày 4 năm sau, khi Jane và cha mẹ cô đầu hàng ở bờ biển Nam Devon. Năm 1802, Mục sư Blacksall cũng đến đây để thăm anh trai mình, một bác sĩ. Họ tái hợp và sớm yêu nhau.

Tuy nhiên, cuốn sách mới của Tiến sĩ Norman cũng cho thấy một vài lá thư được viết bởi Austin trong khoảng thời gian từ 1801 đến 1804 vẫn chứng minh mối quan hệ này. Hệ thống tình yêu này đã gặp nhiều khó khăn và manh mối. Lý do chính là chị em thân thiết của Austin. Trong cuốn sách “Gia đình Watson” do Austen viết năm 1804, cô nhớ lại câu chuyện tình yêu của một phụ nữ trẻ bị chị gái phá hủy. Người chị này được mô tả là “Miễn là cô ấy có thể hưởng lợi từ cô ấy, sẽ không có đức tin, không có phẩm giá và không có đạo đức.” Được rồic có lẽ dựa trên mâu thuẫn thực tế giữa hai chị em ngoài đời.

Đối với chị gái của Austin, Cassandra, cũng có một số bằng chứng cho thấy cô hối tiếc rằng tình yêu đã trở thành hiện thực. Hai chị em đã nói qua một bài thơ có tựa đề Hoa hậu Austin: “Nguồn gốc của nỗi đau. Đôi mắt kia đẫm lệ và đẫm nước mắt. Tình cảm của ngày hôm qua. Bây giờ, động lực này đang thay đổi đối với tôi.” Jane Austen Hiệp hội nghiên cứu Jane Austen tuyên bố rằng khám phá mới về mối quan hệ tình cảm của tác giả rất hấp dẫn bởi vì nó cho phép người đọc tìm hiểu thêm về cuộc sống của cô.

Gần đây, Tiến sĩ Andrew Norman cũng xuất bản cho Arthur Conan Doyle, TE Lawrence và Sir Francis Drake tiểu sử.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365