Cơn gió của ‘`Muse’ ‘tại thành phố Hồ Chí Minh

Thơ Hà Hà

– Những bài thơ được tổ chức ở một nơi thoáng đãng. Vào một buổi chiều, thời tiết ở Sài Gòn rất tốt. Ngay trước khi khai mạc, các nhà thơ “tuổi trẻ” như Lê Thúy Vân, Ngô Thị Hạnh, Đoàn Quỳnh Như và các nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh-Nguyệt Phạm, Bùi Thanh Tuấn … đều đã đến công viên. Hãy chăm sóc không gian thơ của riêng bạn.

Sớm, đam mê như tuổi trẻ, nhiều nhà văn nổi tiếng, như Tôn Nữ Thu Thủy, Hồ Đắc Thiệu, Lê Thị Kim, Trương Nam Hương … mỗi khuôn mặt, một giọng nói đầy thơ mộng, hy vọng Giúp tạo ra một không khí lễ hội.

Từ 4 giờ chiều, nhà thơ thường bảo trợ sân khấu chính của lễ hội, đọc thơ, hát nhạc và hát. Bóng ma thơ làm rung chuyển không gian. Bộ sưu tập thơ được hiển thị trên bàn cà phê nơi khách hàng có thể ở lại, có thể bán, dùng làm quà tặng hoặc sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra nghệ thuật thơ. Nhà văn trẻ Đoàn Quỳnh Như đang ở một vị trí không liên quan đến thơ tại Cục Du lịch Sài Gòn. Cô nói rằng đây là lần đầu tiên cô được mời tham gia sự kiện, nên cô cảm thấy rất lo lắng. Chỉ cần vui vẻ. Quỳnh Nhu đã nhân cơ hội này để “quảng bá” tuyển tập thơ của Vọng được xuất bản bởi Nhà xuất bản Hội Nhà văn.

Ở một góc khác của công viên, các nhà thơ Ngô Thị Hạnh và Bút Ngọc Mai cũng được hưởng lợi từ cuộc trò chuyện này. Các du khách và bán những bài thơ của mình. Các nhà thơ Phan Trung Thành và Bùi Thanh Tuấn, mặc áo dài tay và thơ, cũng khiến du khách nước ngoài tò mò và thích thú. Hai khách du lịch người Anh, Vera và Beth, chụp ảnh nhà thơ trên bàn cà phê, và quay đầu nhiệt tình hỏi, ngày hôm nay công viên trung tâm thành phố sẽ đông như thế nào. Khi giải thích với họ, hai vị khách rất vui khi tìm hiểu về văn hóa Việt Nam.

Nếu thơ giống như một cô gái xinh đẹp, Ngày thơ của TP HCM tại Công viên Bach Don Dieppe lúc 8/2 tối giống như một cô gái xinh đẹp khoe và chết, chỉ ở trong trái tim của khách du lịch trong thời gian & # 7849; Bỏ qua và hối tiếc “có vẻ như …”. Giá như Muses có cơ hội sống cùng nhà thơ và người yêu, thay vì vội vã bước đi trong cuộc sống bộn bề.

Sau đây là một bài thơ từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam:

Nhà văn Lê Văn Thảo, Chủ tịch Hội Nhà văn Hồ Chí Minh, đã tham gia lễ kỷ niệm của nhà thơ.

Tại liên hoan phim, có một poster ấn tượng cho thấy các thế hệ nhà thơ.

Ngày thơ là cơ hội gặp gỡ các nhà thơ thuộc các thế hệ khác nhau.

Họa sĩ Triệu Sơn tham gia ngày vui chân dung tại chỗ, cung cấp ảnh chân dung cho khách du lịch nước ngoài.

Khách du lịch nước ngoài cũng bị thu hút bởi những người phụ nữ xinh đẹp trong ngày kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam.

Nhà thơ Phan Trung Thành (Phan Trung Thành) đã viết tập thơ của riêng mình. Sau một lần bị bệnh gần đây, Phan Trung Thành đã hồi phục và lấy lại vóc dáng. Anh nói rằng nhờ thơ và những người bạn yêu thơ, cuộc sống của anh thật “giàu có”. Do đó, vào ngày sáng tác bài thơ, tác giả của “L’horlogeà1 chính” đã dẫn cả gia đình đến lễ kỷ niệm.

Nhà thơ Lê Thủy Văn đã khoe tập thơ mới “Con trai ngu ngốc”. “.- Trương Nam Hương và một nụ cười hạnh phúc trong Ngày Thơ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365