Văn hóa miền Nam nhìn thấy bởi Sơn Nan

Các tác phẩm và truyền thống có thẩm quyền của Sơn Nam đã được sử dụng như một nguồn thông tin của các nhà nghiên cứu sau này. Những tài liệu này vừa khoa học vừa mang dấu ấn kinh nghiệm cá nhân của “Ông già miền Nam”. Thông qua “Sơn Nam” do Võ Văn Thành biên soạn, “Sách văn hóa miền Nam” đã góp phần vào sự hiểu biết của độc giả.

Do cuốn sách của mình, tác giả Võ Văn Thành không chỉ cung cấp một bức tranh chung về văn hóa của vùng, mà còn giúp người đọc cảm nhận được một phần văn hóa đặc biệt, được tập hợp từ những chi tiết thú vị qua góc nhìn của Sơn Nam của. Bằng cách lựa chọn và tổng hợp một cách có hệ thống các tài nguyên được phát hiện, Võ Văn Thành đã chuyển độc giả từ các khái niệm văn hóa hữu hình sang các nền văn hóa phi vật thể ở miền Nam. Văn hóa hữu hình ở đây bao gồm: văn hóa sinh tồn, thực phẩm, quần áo, cư trú, lưu thông … Văn hóa phi vật thể là tổ chức cộng đồng, đức tin, phong tục, lễ hội, nghệ thuật. . Độc giả có thể thấy rằng nhà văn Sơn Nam cam kết tìm hiểu và lan tỏa cái đẹp ở nhiều khía cạnh của miền Nam. Họ không chỉ là văn chương, mà còn là văn hóa, phong tục, lời nói và lời nói của họ được phản ánh trung thực và đẹp mắt.

Các tác phẩm và tác phẩm của người miền Nam được gọi là nhà văn Sang Nan luôn phản ánh cuộc sống giản dị của người dân ở đây. Văn hóa nhuộm máu khiến các nhà văn đơn giản, thân thiện nhưng bộc trực. Sơn Nam không chỉ dựa vào kiến ​​thức nội tại tích lũy qua sách vở mà còn tìm kiếm tài liệu và kinh nghiệm thực tế trong quá trình tự tìm kiếm của mình trong giai đoạn đi bộ của phong trào Miệt Thu ở trung tâm Sài Gòn. Và nhiều quốc gia khác. Ông đã đóng góp hàng chục ấn phẩm và bài viết có giá trị cho lịch sử văn học Việt Nam, nghiên cứu khoa học văn hóa xã hội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365