Nhà văn mù Hà Chương: “ Tôi muốn gặp bạn một lần ”

Cuốn sách được ra mắt tại TP.HCM vào tối 12/7 và thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và nhắc lại điều ước của mình trong cuốn sách: “Con cảm thấy một khi đôi mắt trắng long lanh, con có thể gặp mẹ chỉ trong chốc lát, dù đó chỉ là cuộc đời của con” – Nhạc sĩ Hà Chương Nói về cuốn tự truyện đầu tay “Nhắm mắt nhìn vì sao.” Video: Quỳnh Quyên .

Ai đến với Hạ Chương là định mệnh với tôi vì tình yêu. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Dù không sợ bóng tối, tôi sợ cô đơn”. Anh cảm ơn chủ quán vì các nghệ sĩ, nhạc sĩ vừa vào TP.HCM đã hỗ trợ chuyên môn và cung cấp chỗ ở miễn phí cho họ.

Tối 12/7 cũng là ngày giỗ thứ 38 của Hà Chương. Lần đầu tiên anh thực hiện tác phẩm mới – Khao khát tâm hồn. Lời bài hát và tên cuốn tự truyện mang đến niềm hy vọng tốt đẹp cho con người: “Hãy thức dậy ánh sáng và vững bước trên con đường mình chọn. Hãy chia sẻ yêu thương, đừng thờ ơ với nỗi khổ của con người. Gạt đi những hoài nghi Gieo hạt-Hà Chương còn lưu giữ những tác phẩm cổ để kỷ niệm chặng đường gắn bó với âm nhạc Bài Sắc Màu (Nhạc sĩ Trần Tiến) – Anh phối khí năm 2018 và biểu diễn lại trong “Liên khúc các vì sao” cùng quán quân Triệu Lộc – Nhạc sĩ sáo, Nghệ sĩ guitar hát bolero từ nhạc nhẹ đến nhạc dance đã lăng xê Hà Chương ra thế giới với phong cách giai điệu – âm nhạc, đồng thời giúp anh được mời tham gia chuyến lưu diễn Nhật Bản, Pháp, Đức cùng bố mẹ Hà Chương vào ngày 12/7. Chụp ảnh trên sân khấu đại hội “Close Your Stars” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tối tháng 7: First News .—— Giảng viên Blind Arts-Vũ Công Hào-đồng hành cùng Hà Chương trong buổi biểu diễn. Công Hào cho biết: ” Tôi rất vui vì Hechuan đã xuất bản sách để mọi người hiểu hơn về cuộc đời của anh ấy. Anh là một trong số ít tác giả khiếm thị được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều, hầu hết về nó. Trọn niềm vui và nhân ái “.

–)) của 2. Trong thế giới nhiệm màu, anh ấy có tầm nhìn của riêng mình, Chỉ có hai màu đen và trắng: “Màu đen sẫm bao quanh tôi như một người bạn. Mỗi khi tôi nhìn lên, mặt trời trắng và ánh trăng. Anh là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album Quà tặng sóng (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên ngành dây đơn. Nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 loại nhạc cụ và đã tạo ra tổng số Hàng trăm ca khúc, trong đó ca khúc “Nắng” là bài hát cuối cùng của Bài hát Việt năm 2010. Anh đã kết hôn năm 2013 và là diễn giả, anh đã truyền cảm hứng cho học sinh qua chương trình “Ước gì thức tỉnh “.- — Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365