Gần 2.000 bản “Long Thần Tướng” đã được đặt hàng

Long Thần Tướng Tập 1 là tác phẩm của nhà văn Thành Phong, Mỹ Anh (họa sĩ), Khánh Dương (biên kịch), Trần Quang Đức (cố vấn). Ngày phát hành sách là 1/11. Sau ba ngày bán hàng trực tuyến trên trang web của dự án, số lượng sách đặt mua là gần 2.000 cuốn. Khánh Dương, trưởng bộ phận phát hành sách online cho biết: “Con số này vượt ngoài mong đợi của nhóm.”

Theo Khánh Dương, tập đầu tiên của “Long thần tướng” sẽ được in lần đầu với 5.000 bản. -Sách “Longshenggen” tại địa điểm dự án.

Truyện tranh được sản xuất bằng cách huy động vốn cộng đồng. Sau khi được công bố, sẽ có 553 người ủng hộ dự án. Nhóm đã quyên góp được 330 triệu đồng để sản xuất sách. Một cuốn truyện tranh khẳng định lòng yêu nước này đã được đăng một phần trên tạp chí “Young Comics” cách đây mười năm. Trong lần tái xuất này, đội chỉ giữ lại vai thứ chính và thay đổi hoàn toàn nội dung cốt truyện. Nghệ sĩ Thành Phong tiết lộ: “Cuốn sách có 160 trang và bố cục hoàn toàn mới. Chúng tôi đang bổ sung phông chữ hiện đại”. Tập đầu tiên của “Rồng chung” sẽ ra mắt tại Hà Nội vào ngày 1/11 và TP HCM vào ngày 2/11. . . Tại buổi lễ phát hành sách, nhóm dự án sẽ bắt đầu huy động vốn từ cộng đồng để sản xuất hai tập.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365