Vợ (37)

Gần đây tâm trạng của Trần Tư Tư cũng giống như cô, cô mời Điện đến thị trấn nhỏ này để giúp đỡ Huatipong, đôi khi cô cảm thấy hạnh phúc, đã làm được một số việc ý nghĩa cho những người mình yêu thương. Cũng làm giảm bớt lo lắng của cô về anh. Tối hôm đó, Hua Qiupeng đến Tianhaima với cô ấy, và được phép nói chuyện đến tận khuya, và phải thanh toán hóa đơn trước khi trở về nhà. Sau khi Tư Tư và Ok về nhà, Tư Tư không chịu nổi nữa liền hỏi Marco, anh ấy cảm thấy thế nào? Mã Vân giả vờ không hiểu nói: “Làm sao vậy?” Trần Tư Tư nói: “Là hắn.” Lúc này bạn mới có thể nói: “Không nên tự nhủ, tự làm cho mình tức giận”. Trần Tư Tư mở lưng cô ra, nói: “Thôi, được rồi, nói cho tôi biết, cô nghĩ thế nào?” Mabe nói, “Quỷ thần, cô đã tính chưa? Anh ta là một người đàn ông đã có gia đình, một người già và người khác. Chồng ơi, anh có biết không? Có một câu nói nổi tiếng: Vợ ở nhà, tình nhân là hoa, đem lương, thưởng về cho người yêu, ốm thì về nhà, ốm thì đi gặp hoa, về nhà thường xuyên, đừng quên làm Rắc hoa đi. Chỉ sợ anh sẽ tự hại mình “vào trong” với bó hoa xinh đẹp mà anh vô cùng yêu thích, mất thời gian! Cô tiếp tục nói bừa, lúc đó Mã Cần nói: “Tutu, Hua Qiufeng có thái độ rất hấp dẫn và thoải mái, nếu không bạn có thể bị anh ấy thu hút. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, nói chung, đàn ông thành đạt, có thể yêu ai nhưng chưa chắc đã vì người mình yêu mà dám ly hôn với vợ. À, anh ấy sắp ly hôn rồi, chắc anh ấy yêu Mã Bê lắm mà lắc đầu, phụ nữ ngoài đời vẫn chỉ là một nửa tâm hồn mà trong mơ cũng chỉ là một nửa tâm hồn thôi.

Những lời nói khôn ngoan có thể vô tình chạm đến nỗi đau của cô, cô không thể không thừa nhận rằng tình yêu giống như thuốc độc, ai uống phải tình yêu sẽ bị đầu độc và thường gặp bất lợi. Nếu bây giờ tôi bảo cô ấy lùi lại, e rằng cô ấy không làm được. Tuy nhiên, Tư Tư biết rằng Hua Qiupeng cũng yêu anh.

Chen Tutu hẹn Huaqiupeng tối nay đến vịnh Ngọc Tuyền: Đây là khu du lịch quốc gia, nhà hát, khu giải trí, nước nóng. Khu vực, khu nước nóng được chia thành khu bình dân và khu cao cấp, Vịnh Ngọc Tuyền nằm ở ngoại thành, hơi xa trung tâm thành phố nên hơi xa trung tâm thành phố, vì đây là vùng ngoại ô an toàn cho ô mới, chỉ cần bạn có can đảm đến đó rửa nước nóng là được. bồn tắm. Cô nhớ khi đến Vịnh Ngọc Tuyền lần cuối vào mùa thu năm ngoái, Hứa Thiệu Phong lên tỉnh học, gọi điện bảo cô đi. Cô lái xe đến Vịnh Ngọc Tuyền ở Tiu, cô kiểm tra phòng, sau khi ăn hải sản, vừa vào phòng liền nhìn thấy một xe thức ăn có tủ lạnh, còn có một chai rượu chưa bóc. Hai kính bảo hộ đang được bật.

Cô ấy quay đầu lại nhìn Huatipong. Tôi đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho em. “Vừa rồi cô ấy đã nghĩ về lý do tại sao anh ấy không uống hải sản, và hóa ra mọi thứ đã sẵn sàng.

Hai người cùng nhau đi tắm, lần này anh ấy không Không tự chủ, tay cũng sửa đổi, chỉ thỉnh thoảng đặt ở trên người hắn vài cái, nhẹ nhàng vuốt ve, không có bất kỳ động tĩnh gì.

Khi cả hai khăn đều đã sờn hết, mới khoác lên người. Trên giường, anh mở rượu, rót đầy hai ly, đưa cho cô một ly, nói: “Nào, hôm nay để chúng ta lãng mạn, cạn ly.” Cô vui vẻ nâng ly rượu lên, uống một hơi cạn sạch. Kết thúc.

Sau đó, anh ta rót thêm nửa ly và nói, “Bạn đã bao giờ uống rượu với người khác chưa? “Anh ấy nói hãy dùng tay vẽ một vòng tròn trên lưng cô ấy.” “Cô tò mò nói:” Uống vào người của người khác? ” Chưa bao giờ nghe về nó. Tôi chỉ thấy họ trên tin tức Nhật Bản rằng họ để cá sống cho phụ nữ cho khách hàng ăn. “

Vậy hôm nay, chúng ta định uống rượu phụ nữ?”

Tính tò mò của anh đã bị Hứa Thiệu Phong bắt lấy, toàn thân cô rối loạn, lập tức nói: “Thử làm sao?” – — “Đừng lo, để chúng ta thư giãn.” Anh đặt cô xuống, sau đó nhẹ nhàng lau chiếc khăn tắm cho cô.

“You You, dùng trước đi”, anh cầm ly rượu trên tay và uống hếtNhỏ lên cổ bình cho rượu từ từ nhỏ giọt đến mức không chảy được nữa.

Cô ấy lạnh hết cả người, rồi bật cười gằn giọng: “Anh làm cái quái gì thế? Nó làm tôi thấy nhột” và làm tôi khó chịu.

Hua Qiupeng nói ngay lập tức, “Đừng lo lắng, tôi sẽ dọn dẹp. “Nói xong liền cúi đầu liếm láp, trên người là rượu. -À! Lạnh tê tái, không có đột nhiên kích thích.

Sau khi rót rượu từ trong ngực chảy xuống, cảm giác rất mát. , Nàng run rẩy chớp chớp mắt, hưởng thụ kích thích của hắn, đối với nàng thỉnh thoảng rên rỉ khi còn bé …—— Trần Tư Tư đêm đó đang suy nghĩ, tại Vịnh Ngọc Tuyền cảm giác như mở ra a Cái chai đã cất rượu ngàn năm, tôi đọc tiểu thuyết Sắc của Trương Ái Linh và biết được rằng “đường đến trái tim đàn ông là qua dạ dày, còn đường đến trái tim đàn bà là qua âm đạo. “Cô không nhịn được cười. Bây giờ nghĩ lại, cô thấy đó là sự thật. Cô nhớ đến buổi hẹn hò với Hứa Dịch Phong tối nay. Không ngờ Hứa Quốc Phong gọi điện nói vẫn đang nói chuyện với một người bạn từ Thâm Quyến. Chúng tôi bận chơi không thể rời đi, điều này khiến cô ấy có chút khó tránh khỏi. Tôi rất thất vọng.

Khi đang buồn chán, cô ấy nhận được điện thoại của Dao Ren. Thực ra cô ấy không thân thiết lắm với Dao Ren, chỉ vì cô ấy từng làm giám đốc Đã đi dạy đài truyền hình quảng cáo, giám đốc đưa cho cô một phong bì tốt để cảm ơn, nhưng cô vẫn tăng chi phí quảng cáo chứ không hề giảm, điều này khiến anh cảm thấy quản lý công khai không có cảm tình, hôm nay cô đột nhiên gọi điện thoại mời anh. Cô muốn từ chối ăn, điều đó là không thực tế. Khi đạt được thỏa thuận, cô hoàn toàn không muốn, vì vậy cô hỏi anh ta có đi cùng cô không? Cô thực sự không thích đến những nơi đông người, huống chi là Giám đốc đang tìm khách, nếu là thật cô nhất định sẽ từ chối, Đào Thiến nói đây là do cô Lâm bảo mời anh ta nên không có người nước ngoài nữa, cô biết Lâm Như đăng ký học yoga ở Đào Nhiên là Phó chủ nhiệm khoa phụ sản bệnh viện trung ương đối với Lâm Như cô cũng có chút cảm tình, nhìn thấy khí chất nho nhã của anh, nói chuyện phiếm cũng tốt nên cô đồng ý với Đào Nhiên.

Đôi khi điều này cũng đúng Điều rất lạ là mặc dù đã dạy họ vài lớp yoga nhưng cô ấy không hề hỏi về tình trạng gia đình của họ, chồng cô ấy là ai và cô ấy làm gì, cô ấy không hỏi và tất nhiên, họ cũng không giới thiệu về cô ấy. Buổi giao lưu giữa các bên gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Nếu biết Lâm Nhu là vợ của Hứa Thiệu Phong, e rằng anh không đến đúng giờ, huống chi là gặp anh.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp … (“Vợ của nhà văn Trung Quốc La Mã Tang Datian”, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365