Nhà văn mù Hà Chương: “ Tôi muốn gặp bạn một lần ”

Cuốn sách được ra mắt tại TP.HCM vào tối 12/7 và thu hút nhiều độc giả. Anh mời bố mẹ lên sân khấu và nhắc lại điều ước của mình trong cuốn sách: “Cảm giác của tôi là một khi mắt trắng còn chớp, chừng nào còn sống, tôi sẽ đợi gặp mẹ” – Nhạc sĩ Hà Chương nói về anh. Cuốn tự truyện đầu tay của anh “Nhắm mắt nhìn sao”. Video: Quỳnh Quyên .

Ai đến với Hạ Chương là định mệnh đi cùng mình vì tình yêu. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi. Dù tôi không sợ bóng tối, nhưng tôi chỉ sợ cô đơn”.

Tối 12/7 cũng là ngày giỗ thứ 38 của Hà Chương. Lần đầu tiên anh biểu diễn một tác phẩm mới – sự khao khát của tâm hồn. Ca từ bài hát và tên cuốn tự truyện gửi gắm niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy thức dậy ánh sáng và vững bước trên con đường đã chọn. Hãy chia sẻ yêu thương, đừng thờ ơ với nỗi khổ của con người. Hãy xóa tan nghi ngờ và gieo mầm tâm hồn”

Hà CHUONG phục dựng bản phối cổ để tưởng nhớ chặng đường gắn bó với âm nhạc Bai Nangmao (Nhạc sĩ Chen Tian). Anh phối hợp quán quân Cháo Láo trong Sao nối ngôi 2018 tái hiện màn trình diễn của các nghệ sĩ sáo, guitar, bolero, từ nhạc nhẹ đến nhạc dance, rồi hòa quyện với giai điệu bầu bĩnh – phong cách âm nhạc đẩy Hà Chương ra thế giới. , L’helped được mời đi lưu diễn Nhật Bản, Pháp, Đức … – Nhạc sĩ Hà Chương cùng bố mẹ tại đại hội “Close Your Stars” diễn ra tại TP.HCM tối 12/7. Chụp ảnh trên sân khấu: First News .—— Giảng viên Viện Văn hóa Nghệ thuật Chữ nổi-Vũ Công Hào-Ông Công Hào đã đồng hành cùng Hà Chương trong chương trình: “Tôi rất vui khi Hà Chương xuất bản sách để giúp mọi người tốt hơn Thấu hiểu cuộc đời Anh là một trong số ít những tác giả khiếm thị được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp Tôi đã học nhiều nhất và nhiều nhất Trọn niềm vui và thân thiện.

Trích trong bài “Khát vọng” của Hà Chương Linh hồn. Video: Quỳnh Quyên .

Hà Chương sinh năm 1982 tại Quảng Nghĩa, kém hai tuổi, trong thế giới màu sắc, anh có cách nhìn riêng, chỉ có hai màu trắng và đen: “Đen tối là bạn Bao quanh tôi như nhau. Mỗi khi tôi nâng mặt trời lên, tôi thấy mặt trời trắng và ánh trăng. con mắt. Anh là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên phát hành album Quà tặng sóng (2005). Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc dân gian Việt Nam, chuyên ngành dây đơn. Nhạc sĩ có thể chơi hơn 10 loại nhạc cụ và đã viết hàng trăm bản. Các ca khúc, trong đó có ca khúc “Nắng” được cất lên trong đêm chung kết Bài hát Việt năm 2010. Anh kết hôn năm 2013 và là diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên qua chương trình “Ước gì thức giấc” .—— Quỳnh Quyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365