Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ, vợ chồng mới đi làm vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do các khoản chi tiêu nên thu nhập hàng tháng hạn hẹp, thậm chí “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê những khoản thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại, hoặc nếu có thể bạn phải “phân vùng trước khi mua sắm Mua gì và chắc chắn chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua bất cứ thứ gì họ thấy phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi lập tức “thanh toán” sau khi nhận được tiền. Điều này giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu nhập theo từng thời hạn cụ thể- Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hiệu quả để theo dõi thu chi, thậm chí bạn có thể nhận được một số khuyến mãi bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả .

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng như: thanh toán các loại tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; thu xếp chuyển tiền tự động; Gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối các khoản chi “vượt ngân sách” hoặc tạo lịch thanh toán trên tài khoản tiết kiệm .

Sử dụng thẻ Đặt hạn mức chi tiêu-Nhiều người cho rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn, tuy nhiên, việc đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu. -Ngoài ra, những người sử dụng dịch vụ thẻ SHB và ngân hàng trực tuyến Khách hàng cũng có thể thiết lập hạn mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng, chi tiêu … khi cần thiết, xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp với từng đối tượng – khách hàng dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức tiêu dùng thẻ SHB mọi lúc mọi nơi. Một số tiền tiết kiệm ngân hàng nhỏ – nếu bạn tìm và chọn gửi vào ngân hàng đúng thời điểm, bạn cũng có thể nhận được “món hời bất ngờ”.

Hiện SHB đang triển khai chương trình “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Một trong những khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại SHB “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” trị giá 40 triệu đồng.

Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Cụ thể, người gửi có thể tham gia quay số hàng tháng để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi nộp tiền tại quầy, khách hàng sẽ được tham gia quay số và có cơ hội trúng 100 giải đặc biệt. Chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều phần quà hữu ích hơn. Tổng giải thưởng của chương trình vượt quá 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365