Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ mới đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do các khoản chi tiêu nên thu nhập hàng tháng hạn hẹp, thậm chí “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê các khoản thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại, hoặc nếu có thể bạn phải “phân vùng trước khi mua sắm Mua gì và đảm bảo chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua bất cứ thứ gì họ thấy phù hợp mà không lên kế hoạch trước, sau đó lập tức “thanh toán” sau khi nhận được thanh toán. Điều này giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu nhập theo từng thời hạn cụ thể- Các khoản chi .—— Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hiệu quả để theo dõi thu chi, thậm chí bạn có thể nhận được những phần thưởng bất ngờ .—— Nhiều người đến ngân hàng để tìm kiếm các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả. – — Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng như: thanh toán nhiều loại hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý Tài khoản và thẻ của bạn …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối các khoản chi tiêu “vượt quá ngân sách” của mình hoặc lập kế hoạch khấu trừ lương từ tài khoản tiết kiệm của bạn. Hạn mức chi tiêu trên thẻ

Nhiều người nói , Thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn, tuy nhiên, việc đặt ra các hạn chế sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ SHB và ngân hàng trực tuyến cũng có thể đặt số tiền rút hàng ngày, Hạn mức chi tiêu hàng tháng,… Tùy theo nhu cầu, lập kế hoạch chi tiêu phù hợp cho từng đối tượng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức tiêu dùng của thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi. Hãy gửi nó vào ngân hàng vào đúng thời điểm và bạn cũng có thể nhận được “món hời bất ngờ”.

Hiện SHB đang triển khai chương trình “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Một trong những khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại SHB “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” trị giá 40 triệu đồng.

Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Cụ thể, chủ hàng có thể tham gia quay số hàng tháng để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng tham gia quay số và có cơ hội trúng 100 giải đặc biệt. Chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều phần quà hữu ích hơn. Tổng giải thưởng của chương trình vượt quá 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365