Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – khi các công ty, showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ vào cuối tháng hoặc cuối năm thời điểm mua vàng đạt doanh số kỳ vọng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Hiện tại, showroom có ​​thể sẽ tung ra các đợt “đẩy hàng” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường nên người mua cần lưu ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Chương trình tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, đến ngày 31/12, chương trình “Vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. — Quyết định ngân sách của “người lái xe”-Trước tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí phải trả, và bao gồm cả ước tính chi thường xuyên trong thời gian sử dụng xe, Chẳng hạn như chi phí vật chất, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng. – Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc tốt, đó là không sử dụng quá 25% thu nhập của hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả trả lãi và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, sau đó không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, Quý khách có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết các nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế và có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng mở rộng tín dụng

Phòng trưng bày giống như ngân hàng đối tác không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất cho ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn lòng của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn đã thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe. Người mua lưu ý để yên tâm là có ngân hàng tại showroom, ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia hoa hồng với showroom. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng cung cấp có phải là tốt nhất hay không.

Khi khách hàng phát hiện khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất, Bac A Bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể. Tiền lãi tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản và phương thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365