Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Nghiên cứu của Ngân hàng HSBC (HSBC) cho thấy, thường được ví là “tay hòm chìa khóa”, nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo báo cáo tương tự, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, so với 54% nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Ngân sách

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “tiền ở khắp mọi nơi”. “Phụ nữ phải ước tính khoản thanh toán cố định hàng tháng sẽ được trả trước trong ngân sách gia đình hàng tháng, và đặt ra tỷ lệ chi tiêu linh hoạt mà không có chi phí vượt quá.” Nguyên tắc xác định thời gian – để tránh tổng chi tiêu cho những lần mua nhỏ đôi khi vượt quá tình trạng mua nhiều.

Các khoản chi định kỳ hàng năm, như học phí, bảo hiểm thưởng, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể đặt thời gian theo thời gian thanh toán Tiết kiệm ngắn hạn tương ứng. Bạn có thể “để dành” tài khoản của mình.

Theo dõi thu chi tiền mặt thường xuyên. — Ngày nay có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại.-Cung cấp các công cụ theo dõi thu chi đơn giản và phương pháp ghi chép khoa học hàng ngày Và thường xuyên kiểm tra để so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn, từ đó có những điều chỉnh hợp lý, đảm bảo chị em hãy nhớ rằng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … Nhiều kết nối thiết thực. Các liên kết thông minh đến tài khoản ngân hàng của bạn và giao dịch tìm kiếm dễ dàng thông qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động cũng có thể giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp để hợp nhất — -Ngoài ra để “tăng thu nhập” và giảm chi tiêu, mọi người nên dành một khoản tiết kiệm để dự phòng và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải trích một phần thu nhập của mình trước khi gửi vào ngân hàng, sau đó sử dụng số tiền còn lại để chi tiêu hoặc gửi tiền khi thu nhập bất thường.

Chị em có thể chuyển đến ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Chính sách đặt cọc ưu đãi dành riêng cho nữ. Ví dụ như sản phẩm tiết kiệm “xây nhà” của ngân hàng TMCP Bắc Á. Chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn gốc tiết kiệm, nếu thế chấp nền kinh tế được giảm 1% mỗi năm. Khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng cũng được nhận phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên cả nước.

Liên hệ 1-800-588828 .- — Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, 6 – 8/3, Bắc Á đặt cọc tại quầy tối thiểu 50 triệu đồng trong 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên Của khách hàng cung cấp quà tặng tiền mặt tương đương với tài khoản tiết kiệm với lãi suất bổ sung 0,083% / năm. Ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được cộng dồn liên tục tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365