Sử dụng bao cao su tái chế có hại

Ngày 23/9, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phát hiện 320.000 bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế và bày bán trên thị trường. Rửa sạch, lau khô, bí và tạo hình lại.

Bác sĩ Bùi Mạnh Hà, phó trưởng khoa lâm sàng Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho biết, bao cao su dùng một lần và được kiểm soát chặt chẽ về độ bền, độ đàn hồi, kích thước, chất bôi trơn và độ vô trùng.

Trong quá trình tẩy rửa và tái chế các sản phẩm hóa chất, chất lượng bao cao su dễ bị hao hụt, co giãn, dễ thủng và rách nên không được sử dụng lại. Dầu nhớt kém chất lượng không rõ nguồn gốc có thể gây dị ứng cho người sử dụng. – Bác sĩ Lưu Quốc Khải, Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Phụ sản T.Ư 2 nhấn mạnh, việc sử dụng bao cao su nhiều lần có thể gây nhiễm trùng dù đã vệ sinh, khử trùng cẩn thận. Người dùng không hiểu rõ về bao cao su kém chất lượng nên có thái độ chủ quan, không biết nguy cơ tiềm ẩn nên rất dễ bị lây nhiễm bệnh.

“Nếu bạn sử dụng bao cao su đã qua sử dụng, kết quả sẽ không ảnh hưởng gì. Tiến sĩ Kay nhấn mạnh rằng chỉ có một người mà chỉ có hai người, nếu họ quan hệ tình dục không phân biệt đối xử, nếu không nhân tiện đề cập là:

Bệnh trùng roi: Ở người, hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Trong một số trường hợp, ngứa bao quy đầu, tiểu buốt, tiểu dắt và đôi khi tiết dịch; Ngứa bộ phận sinh dục dữ dội, tiểu buốt và thường kèm theo Xuất hiện các góc âm hộ lỏng lẻo, đau rát khi quan hệ tình dục, khi viêm nhiễm lan sang các vùng lân cận như bìu, tinh hoàn sẽ dễ gây viêm mào tinh hoàn, thậm chí là vô sinh, nếu không được điều trị càng sớm có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, sa tử cung. Mang thai, phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu dễ ​​bị sẩy thai Sẩy thai, đẻ non, thai chết lưu Đa số bệnh giang mai tiềm ẩn không có biểu hiện gì nhưng xét nghiệm máu tìm vi khuẩn sùi mào gà, viêm gan B, nhiễm nấm candida,… hơn cả HIV / AIDS Nghiêm túc.

Bao cao su được tái chế bán ra thị trường Ảnh: Chi cục QLTT Bình Dương.

Thùy An-Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365