Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), Việt Nam hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó hơn 90% là thẻ ghi nợ quốc gia (ATM), có khoảng 70 triệu thẻ. Chi phí và tăng một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, trong đó có việc rút tiền từ cây ATM là băn khoăn lớn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Sản phẩm không được bán rời như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Sử dụng gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không phải lo lắng về phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng cho 300 giao dịch / tháng (11.000đ / tháng ) Có thể tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng mỗi năm. – Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong cả năm. -Ông Lê Minh Trường, phụ trách một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để giảm chi phí giao dịch của từng bảng lương, công ty đã ký hợp đồng dịch vụ trả lương của Maritime Bank qua M-Payroll.

Với bộ sản phẩm này, công ty có thể thoải mái trả lương cho nhân viên, bạn chỉ cần giao dịch trong một phút là có thể thanh toán tới 5000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm riêng lẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, kể cả giá thành. Giao dịch ATM.

Ngoài ra, nhân viên của công ty còn hỗ trợ rút tiền ATM nội mạng và ngoại mạng bất kỳ lúc nào, giảm phí thường niên khoảng 55.000 đồng / năm, cung cấp dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Bên cạnh những quyền lợi mà công ty được hưởng, gói M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Nói chính xác hơn, nhân viên của công ty sẽ được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí tại quầy nội bộ và bên ngoài bất kỳ lúc nào; chiết khấu phí tài khoản hàng năm khoảng 55.000 đồng và SMS banking miễn phí, ngân hàng trực tuyến, có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm .

Khi CBCNV của doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn đầu tư doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay chỉ sau một tháng kể từ khi nhận lương, mức vay có thể gấp 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, những người không mang tiền mặt cho người không thế chấp có thể gặp rủi ro bị rơi, mất cắp. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như quẹt thẻ. Nó phổ biến hơn ở các tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, có gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Số tiền điện, nước, viễn thông, học phí cố định hàng tuần, hàng tháng … Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365