Quan hệ tình dục qua đường hậu môn với HIV

Chúng ta có nên kiểm tra và thử nghiệm thường xuyên không? Cảm ơn bác sĩ. (Thắm) .

Hình minh họa: Sức khỏe .

Trả lời:

Chào bạn

Trong những năm gần đây, nam quan hệ tình dục đồng giới được xếp vào nhóm có nguy cơ lây nhiễm HIV và lây truyền qua đường tình dục độc lập bệnh. Nguyên nhân chủ yếu là do hành vi tình dục của nhóm đối tượng này rất phức tạp, gần gũi, số lượng bạn tình đông, phong cách hành vi đa dạng và nguy hiểm hơn, tỷ lệ lây nhiễm của nhóm này đang có xu hướng gia tăng. .

Về bản chất, khả năng lây nhiễm phụ thuộc vào việc người đồng tính nam có quan hệ tình dục an toàn hay không. HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác thường cần nguồn lây và có nguy cơ lây nhiễm. Trong trường hợp này, anh ấy đã không sử dụng bao cao su khi giao hợp. Ở hậu môn, nếu ít nhất một trong hai người đã bị lây nhiễm thì sẽ có nguy cơ hai người bị nhiễm HIV. Tôi có thể tạm nhận thấy rằng hai anh em này chưa xét nghiệm trước khi sống thử và cũng chưa được xác nhận là âm tính nên khả năng hai anh em bị bệnh tùy thuộc vào tiền sử có hành vi liều lĩnh của mỗi người. Trước khi nói điều này, bạn phải có những ý kiến ​​khác nhau về việc bạn có bị bệnh hay không và liệu bạn có thể lây bệnh trong mối quan hệ này hay không. Hầu hết các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong cộng đồng lây truyền qua đường tình dục đã trở nên kín tiếng và thường chỉ có thể được xác định bằng cách kiểm tra.

Vậy đề nghị của tôi là:

– Bạn cần đi khám và kiểm tra: HIV, viêm gan B, viêm gan C và giang mai là những bệnh có thể kiểm soát được bằng xét nghiệm máu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc điều kiện nào, bạn cũng có thể tầm soát các bệnh khác, chẳng hạn như bệnh lậu / chlamydia không triệu chứng, mụn cóc sinh dục …—— Trong thời gian xác minh, bạn cần thực hiện các biện pháp an toàn bằng bao cao su cho đến khi kết quả được xác nhận.

– Thái độ sau đó sẽ phụ thuộc vào kết quả và sự đồng thuận của hai bên. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, xây dựng một mối quan hệ bền chặt và trung thành sẽ dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu không ai trong hai người bị ốm, hãy tiếp tục. Không có vấn đề gì khi quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su, vì bạn vẫn được bảo vệ bằng cách quan hệ tình dục an toàn.

chúc bạn mạnh khỏe. .

TS Nguyễn Tấn Thủ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365