4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng – ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày, nó có thể khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp đến hạn trả nợ chỉ vài trăm nghìn mà tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Đừng quên rằng các chủ tài khoản có thể làm nổ tung nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về Tín dụng CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu), và bạn nên tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi đang sử dụng ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực thi các chính sách miễn phí phí ​​quản lý tài khoản, phí chuyển tiền và rút tiền ngoại tuyến. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn giữ một số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng hiện không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng triển khai đa dạng các gói tài khoản dành cho mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức phí ưu đãi. Nếu tài khoản séc của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng có thể thoải mái quản lý tài khoản (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý dịch vụ ngân hàng điện tử (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng gửi tiết kiệm là 495.000 đồng.

Tại ngân hàng còn có gói tài khoản M1 dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển khoản lớn giữa các ngân hàng và duy trì thường xuyên tối thiểu 10 triệu đồng / tháng .—— Khách hàng không mất phí quản lý tài khoản 77.000 đồng / tháng (hoặc 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng.

Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

Chính sách này áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng hiện tại hoặc hàng tháng Khoảng 3,3 triệu VND (hoa hồng chuyển khoản tối thiểu 11,000 VND). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng. -Ưu tiên rút tiền từ ATM trực tuyến-Rút tiền từ ATM nội mạng (thẻ ngân hàng phát hành). Về phí thì đây là phương án tốt nhất, vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị mất phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng bằng cách thanh toán bằng thẻ bằng tiền mặt, vì phương thức này rất an toàn và tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường đã khiến các ngân hàng ‘ Có nhiều gói ưu đãi tiêu dùng, mua sắm cao hơn 50% so với chi phí người dùng bỏ ra mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Không phải trả phí rút tiền và rủi ro khi giữ tiền mặt, bạn có thể quẹt thẻ thanh toán trong nước và quốc tế sang các loại thẻ được nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365