Những điều cần nhớ nếu bạn không muốn lấy trộm tiền từ máy ATM

Máy ATM-ATM ngày càng trở nên phổ biến, đây là nơi bọn trộm ẩn náu. Để tránh trở thành nạn nhân, bạn phải ghi nhớ những đặc điểm sau do các trường tội phạm quy định. bỏ trốn. Hiện trường vụ án thường là một cỗ máy, nằm ở nơi khuất, khuất tầm nhìn của người qua lại.

Hoạt động về đêm

Hầu hết các trường hợp xảy ra từ 8h00 sáng hôm sau đến 4h00 sáng hôm sau, là khoảng thời gian vắng khách nhất. thời gian. Mọi người. Họ nấp bên cạnh cây ATM, chỉ chờ bạn xuất hiện. Đôi khi họ sẽ lấy cắp điện thoại, ví, đồng hồ, đồ trang sức hoặc xe cộ của bạn.

Tại các siêu thị, trung tâm thương mại, ATM trước các tòa nhà lớn, những kẻ lừa đảo ít khi đi lang thang vì thường có nhân viên bảo vệ hoặc hệ thống camera dày đặc.

Mục đích là rút tiền mặt vội vã

Kẻ trộm thường chọn hẹn hò với những phụ nữ ở một mình hoặc vội vàng và phụ nữ hối hận. Ở trạng thái này, bạn thường ít để ý đến xung quanh, rồi chúng sẽ bất ngờ xuất hiện từ phía sau và trở thành vũ khí đe dọa.

Ngoài ra, tên cướp đóng vai người đứng trên cây ATM. Ngoài ra, để khiến bạn mất cảnh giác, hoặc vừa thao túng vừa kêu gọi hành động.

Nghiên cứu cho thấy những kẻ lừa đảo đặc biệt “không thích” những người lấy tiền nhưng có tài xế chờ ở lại. Những người bên ngoài hoặc những người nhìn xung quanh trước khi mở ví để lấy thẻ.

Chuẩn bị tấn công nạn nhân

Chúng có ý định trộm cắp nên thường mang theo hung khí. Họ rất cần tiền và sẵn sàng thách thức để đạt được mục tiêu của mình, vì vậy nạn nhân và những người biểu tình sẽ phát động các cuộc tấn công — đừng lo lắng về việc lắp đặt camera giám sát trên máy ATM — hầu như tất cả các thiết bị tự động ATM đều có lắp camera, nhưng điều này Không phải trở ngại chính ngăn bọn cướp tiếp tay. Họ sẽ tránh đội mũ, đeo khẩu trang, đeo kính râm hoặc áo khoác trùm đầu để nhận dạng bản thân.

Máy ATM luôn bật, nhưng một khi tìm thấy “mồi nhử”, chúng sẽ không ngại ngùng. – >> Đối mặt với tên trộm trong ngân hàng, bạn phải làm gì

>> Bốn cú đánh khiến bạn mất cảnh giác

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365