Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau:

Bảo mật trước khi giao dịch

Khách hàng lưu ý: Không cho người khác mượn thẻ của mình. Vui lòng luôn sử dụng thẻ khi người bán thực hiện giao dịch. Vô hình. Mọi người không thể sao chép thông tin; hãy cẩn thận với các liên kết, email yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn nên sử dụng dịch vụ SMS banking để nhận thông tin giao dịch từ thẻ và dễ dàng kiểm tra hạn mức, số dư tài khoản… Khách hàng nên kiểm tra kỹ các khoản phí trước khi thanh toán giao dịch. Các vấn đề liên quan khác như phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản… Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải hủy và thông báo cho chủ sở hữu của website.

Bảo mật trong quá trình giao dịch

Bạn phải chọn thực hiện giao dịch trên trang web bảo mật cao có biểu tượng ổ khóa hoặc bắt đầu bằng “https” trên dòng địa chỉ trang web; thực hiện thanh toán qua Internet thông qua máy tính cá nhân, Tránh sử dụng máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có vấn đề gì vướng mắc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 24/7 in trên mặt sau của thẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nếu có bất kỳ tranh chấp hay thắc mắc gì sau này, vui lòng in khi đặt hàng Và lưu màn hình xác nhận cuối cùng dưới dạng tệp hợp lệ.

An toàn sau khi giao dịch hoàn tất

Nếu không phải giao dịch trực tuyến thông thường, khách hàng liên hệ với NHPH và ngân hàng sẽ khóa giao dịch trực tuyến sau khi giao dịch hoàn tất. Khi sử dụng tài khoản đăng nhập website để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, không nên tạo những mật khẩu dễ nhớ, dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND … Thường xuyên chủ động kiểm tra tài khoản nếu thẻ của mình. Nếu có bất kỳ giao dịch bất thường nào, hoặc chủ thẻ không thực hiện theo đường dây nóng 24/7 để khóa thẻ khẩn cấp và tìm kiếm sự trợ giúp, vui lòng thông báo cho ngân hàng kịp thời để đề phòng rủi ro. — Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi 1900 9247 để liên hệ tư vấn 24/7.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365