Các mảng trên da có thể đo huyết áp

Theo SD, thiết bị này đã được các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego thử nghiệm thành công. Một máy được thiết kế để theo dõi huyết áp của những bệnh nhân tim phổi đang trong tình trạng nguy kịch hoặc những người vừa trải qua cuộc phẫu thuật. Kết nối bằng cặp xoắn. Cấu trúc này giúp miếng dán mềm mại và vừa vặn với da, đồng thời bảo vệ sợi chỉ không bị đứt khi kéo căng.

Miếng dán huyết áp được làm bằng silicone mềm và được kết nối bằng cặp xoắn. Ảnh: WT

Thiết bị này khác với huyết áp kế quấn ở bắp tay, nó có thể đo huyết áp của bệnh nhân. Huyết áp trung tâm là huyết áp được đo tại trung tâm của mạch máu, và máu được bơm trực tiếp từ tim đến các bộ phận khác của cơ thể. Kết quả này phản ánh tình trạng của bệnh nhân chính xác hơn huyết áp xung quanh, và giúp dự đoán nguy cơ mắc bệnh tim một cách hiệu quả. Dưới da khoảng 4 cm. Thông tin thu được có thể mô tả những gì đang xảy ra trong tim bệnh nhân dựa trên một dạng sóng cụ thể, cho phép các bác sĩ đánh giá sức khỏe tim mạch của bệnh nhân kỹ lưỡng hơn. “- Cổ, cẳng tay, cổ tay và chân của bệnh nhân đã được kiểm tra bằng các miếng dán mềm mại và đàn hồi, đồng thời được kiểm tra và tập luyện ở hai trạng thái cố định. Kết quả đo của miếng dán rất gần với đèn siêu âm truyền thống. – Thành viên nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Brady Huang cho biết, đối với những ca phẫu thuật phổi phức tạp kèm theo bệnh tim cần phải theo dõi và đo huyết áp chính xác, do đó, thiết bị là một công nghệ mới rất hữu ích, có thể thay thế hiệu quả các phương pháp truyền thống trước đây Phương pháp .- “Tiến bộ to lớn của nghiên cứu này là sự sẵn có của công nghệ siêu âm. Chỉ với một miếng dán, bác sĩ có thể liên tục lấy được chỉ số huyết áp từ động mạch chủ sâu dưới da mà không cần dùng đến các phương pháp xâm lấn truyền thống. — Các nhà nghiên cứu tin rằng thiết bị mới này vẫn cần phải trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trước khi được phát hành. Tìm thấy trong trung tâm y tế. Vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện, chẳng hạn như việc tích hợp bộ cấp nguồn, bộ xử lý dữ liệu và các kết nối không dây cần thiết.

Tiến sĩ Su chia sẻ: “Bản vá vẫn cần gửi thông tin qua mạng có dây. Hãy hợp tác với các chuyên gia công nghệ không dây và truyền dữ liệu cho giai đoạn nghiên cứu tiếp theo.”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365