Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/12/28/637447295266235470.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Văn hóa năm mới của Trung Quốc thanh lọc không khí

Cây gì có thể giúp thanh lọc không khí và loại bỏ độc tố có hại. Arachnida (Chlorophytum comosum) là một trong ba loài thực vật.

Cây nhện có thể loại bỏ tới 95% benzen, formaldehyde, carbon monoxide và xylen có hại. Đây là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), được thải vào không khí trong nhà của chúng ta từ các vật dụng hàng ngày (như đồ nội thất, thảm và các thiết bị gia dụng thông thường). Nó cũng được coi là loại cây dễ trồng nhất trong nhà.

Cây dây nhện

NASA đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về không khí sạch để xác định loại cây nào giúp làm sạch không khí và loại bỏ độc tố. có hại. Arachnida (Chlorophytum comosum) là một trong ba loài thực vật.

Cây nhện có thể loại bỏ tới 95% benzen, formaldehyde, carbon monoxide và xylen có hại. Đây là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), được thải vào không khí trong nhà của chúng ta từ các vật dụng hàng ngày (như đồ nội thất, thảm và các thiết bị gia dụng thông thường). Đây cũng được coi là loại cây dễ trồng nhất trong nhà.

Thuy Quynh (Web MD, Insider, Lifehack)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365