//±£»¤ºǫ́µÇ¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Khi nào ô tô, xe máy cũ bị thu hồi? | nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365

Khi nào ô tô, xe máy cũ bị thu hồi?

Luật sư tư vấn pháp luật-Theo Quyết định số 16/2015 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, phần thứ hai của phụ lục mục V, bắt đầu từ ngày 01/01/2018 sẽ bãi bỏ mô tô, xe máy các loại; tất cả các loại xe Đã hết hạn.

Vì vậy, về nguyên tắc, các xe nêu trên nếu hết niên hạn sử dụng sẽ bị thu hồi. Thời hạn bảo hành được quy định như sau:

1. Ô tô

Theo Điều 2 Khoản 4 Nghị định số 95/2009 / NĐ-CP:

Xe ô tô tải không quá 25 năm.

– Xe ô tô chở người không quá 20 năm.

Thời hạn chuyển đổi công năng của các loại xe khác thành ô tô chở người trước ngày 01 tháng 01 năm 2002 không quá 17 năm.

Thời hạn sử dụng nêu trên không áp dụng đối với xe bảo dưỡng của quân đội, công an phục vụ quốc phòng, an ninh; xe chở người tối đa 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ lái); xe chuyên dùng (sản xuất, trang bị để thực hiện các chức năng đặc thù) Xe), rơ moóc, sơ mi rơ moóc.

2. Xe mô tô

Hiện nay chưa có văn bản pháp luật nào quy định về niên hạn sử dụng của mô tô, xe máy. Các cơ quan quốc gia có liên quan phải ban hành văn bản cụ thể về ngày hết hạn hoặc phạm vi ô nhiễm môi trường sẽ bị hủy bỏ …- Hội Luật gia Thành phố Fanchengqing Hội Luật gia TP.HCM.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365