Có nhất thiết phải đổi ngoại tệ để bị phạt tới 40 triệu đồng?

Luật sư tư vấn pháp luật-Từ nhiều năm nay, việc chia tiền thành nhiều phần nhỏ để mừng tuổi họ hàng, đi lễ chùa … Ở nhiều nơi, đây đã trở thành thói quen của hầu hết người dân. Để đáp ứng nhu cầu này, các loại tiền mệnh giá nhỏ mới cho các dịch vụ trao đổi tiền tệ khác biệt đã được thêm một cách điên cuồng trên Internet.

Trao đổi trực tuyến các loại tiền mệnh giá nhỏ mới có rủi ro cao. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp như thiếu tiền, sử dụng tiền trái phép, không rõ nguồn gốc, thậm chí là tiền giả đều lừa dối khách hàng. Tuy nhiên, vì hầu hết số tiền bị mất đều không quan trọng, huống hồ nhiều người phải nhận tiền bồi thường nên không dám trình báo.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 44 / CT-TTg ngày 21/02/2020 về việc tăng cường quản lý, điều hành lễ hội mùa xuân năm 2021 tại Đan Mạch nhằm bình ổn giá cả thị trường và bảo đảm nguyên tắc trật tự, an toàn xã hội. Thủ tướng yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường phát hiện, quản lý các trường hợp biến tướng trái pháp luật. Tạo ra lợi nhuận là bất hợp pháp. Theo Nghị định số 88/2019 / Điều 30 Khoản 5 của NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2019 quy định về xử phạt tiền tệ và ngân hàng đối với những người “đổi tiền lẻ ”Sẽ bị phạt 20-40 triệu đồng. Tổ chức vi phạm quy định trên sẽ bị phạt gấp đôi so với cá nhân (Điểm 3b Nghị định 88, Điều 3) – Luật sư Phạm Thanh Bình Công ty Luật Bảo Ngọc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365