Nước ép cà rốt là tốt, nhưng don quá liều

Theo Tiến sĩ N.W. trong “Nước trái cây và rau quả tươi” của Walker, nước ép trái cây rất thú vị và rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trong chế độ ăn kiêng. Đặc biệt, cà rốt đứng đầu về doanh thu và được gọi là “vua nước ép”. -Có thể chứa nhiều vitamin A. Cơ thể chúng ta cũng dễ dàng hấp thụ vitamin A từ rễ. Ngoài ra, nó cũng cung cấp vitamin B, C, D, E, G và K. .

“King of Juice” có nhiều lợi ích, nhưng trong một số trường hợp, bạn cần cẩn thận. Ảnh: dược phẩm

những lợi ích của việc sử dụng nước ép cà rốt – phân tử nước ép cà rốt tương tự như phân tử máu người. Nước ép này được coi là lý do tại sao nước ép cà rốt mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người.

Nước ép này được thiết kế để cải thiện và duy trì cấu trúc của răng. Nó cũng giúp các bà mẹ cho con bú uống sữa chất lượng. Ngoài ra, đồ uống này cũng có thể giúp chữa lành vết thương, từ đó giảm khả năng ung thư.

Nước ép cà rốt có thể giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng mắt và cổ họng và tăng cường cân bằng hóa học trong cơ thể. Nước trái cây và da cũng nên được điều trị, da sẽ tránh khô, và sẽ làm giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa.

Xin đừng lạm dụng nó

Tuy nhiên, uống loại thức uống này thường xuyên sẽ gây áp lực lên tuyến tụy. Ngoài ra, do hàm lượng-carotene cao, nếu sử dụng quá nhiều, da có thể bị đỏ.

Những người bị viêm tụy hoặc các bệnh về tuyến tụy và đường ruột nên hạn chế tiêu thụ nước ép cà rốt.

Bệnh tiểu đường chỉ có thể uống một ly mỗi tuần.

Dy Khoa (theo Evelynparham, Medicinform)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365