4 mẹo giảm phí ngân hàng

Chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các khoản phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành một sản phẩm thông minh của khách truy cập và tiết kiệm rất nhiều chi phí:

– Hãy nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng

Các ngân hàng luôn có báo cáo, email và tin nhắn, nhưng Đối với nhiều khách hàng, lịch thanh toán luôn bị lãng quên. Tín dụng, thậm chí một ngày có thể khiến bạn phải trả lãi và tiền phạt không cần thiết.

Trong nhiều trường hợp, số dư chưa thanh toán của kỳ thanh toán chỉ là vài trăm nghìn, nhưng số tiền phạt là bằng nhau. — Khách hàng nên thường xuyên cập nhật chính sách ngân hàng để giảm chi phí dịch vụ .- Don Don quên rằng chủ tài khoản có thể bỏ qua một bộ nợ trên Hệ thống quản lý tín dụng quốc gia – CIC. Do đó, bạn cần thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động rút tiền từ tài khoản của bạn để trả 5% hoặc tổng số dư cho vay theo tỷ lệ bắt buộc / đã đăng ký) và bạn nên phát triển thói quen kiểm tra chi tiêu tín dụng của mình. Về ngân hàng trực tuyến.

Tuân thủ nghiêm ngặt chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực hiện chính sách miễn phí, quản lý tài khoản thanh toán, phí chuyển tiền và rút tiền trực tuyến và trực tuyến. Khách hàng nên chú ý đến các chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn giữ một số dư nhất định trong tài khoản thanh toán của mình, nhiều ngân hàng không tính phí chuyển khoản trực tuyến.

Ngân hàng Hàng hải là một trong những ngân hàng cung cấp các dịch vụ sau, phù hợp với nhiều loại khách hàng khác nhau với nhiều gói tài khoản và có nhiều nhượng bộ về giá. Nếu tài khoản của bạn có số dư thanh toán trung bình hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn phải sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng mỗi năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng mỗi năm) và phí quản lý ngân hàng điện tử (khoảng 330.000 đồng mỗi năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Trong ngân hàng, cũng có gói tài khoản M1 dành cho những khách hàng cần một số lượng lớn chuyển khoản ngân hàng và thường xuyên duy trì ít nhất 10 triệu đồng mỗi tháng. – Khách hàng không phải trả 77.000 đồng (tương đương 924.000 đồng mỗi năm) phí quản lý tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí.

Vui lòng tham khảo các loại tài khoản của khách hàng cá nhân của Ngân hàng Hàng hải

Chính sách này áp dụng cho 300 giao dịch khách hàng đầu tiên mỗi tháng tương đương với khoảng 3,3 triệu đồng mỗi tháng (phí chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu là 11.000 đồng). Theo tính toán, khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đô la mỗi năm.

Rút tiền ATM ưu tiên trực tuyến

Rút tiền ATM trên Internet (rút tiền từ ngân hàng phát hành thẻ) luôn là lựa chọn tốt nhất để tính phí. Ví dụ: hầu hết các ngân hàng hiện thu phí cho rút tiền ngoại tuyến. Nếu bạn phải rút tiền thường xuyên, bạn phải đến ATM của mạng nội bộ để tránh bị tính phí.

Trả phí bằng thẻ

Theo các chuyên gia tài chính, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen chi tiêu bằng tiền mặt. Vì hình thức này rất an toàn và thiết thực, họ có thể được thanh toán bằng thẻ.

— Cạnh tranh thị trường buộc các ngân hàng cung cấp nhiều kế hoạch ưu đãi để tiêu thụ và mua bằng thẻ, lên tới 50%, mà không phải trả thêm phí. Rút tiền, trước nguy cơ nắm giữ tiền mặt, bạn có thể quẹt một số thẻ thanh toán trong nước và quốc tế. Thương gia nhận thẻ Thanh Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365