Kênh thanh toán sao kê thẻ tín dụng

Hiện tại, ngoài các giao dịch tại quầy qua tiền mặt hoặc thanh toán theo đơn đặt hàng, còn có thể giúp khách hàng thanh toán cho các báo cáo thẻ tín dụng thông qua các kênh thanh toán tự động và chuyển khoản ngân hàng.

Đối với thanh toán tự động theo kênh: VIP sẽ tiếp tục khấu trừ từ tài khoản ngân hàng hiện tại của khách hàng từ thông báo trên bảng sao kê hàng tháng, từ ngày thứ tám sau ngày sao kê đến hết ngày đáo hạn. Do đó, khách hàng nên giữ đủ tiền trong tài khoản của mình theo tỷ lệ thanh toán tự động đã đăng ký với ngân hàng.

Đối với các kênh thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể chọn phương thức chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, BIDV có một số ý kiến ​​về kênh chuyển khoản thanh toán: khách hàng phải chuyển tiền ít nhất 24 giờ trước ngày đáo hạn, khách hàng có trách nhiệm thanh toán phí chuyển khoản theo quy định của ngân hàng phát hành. Nếu thanh toán được thực hiện bằng ngoại tệ, BIDV sẽ sử dụng tỷ giá mua được chỉ định bởi ngân hàng khi nhận được thanh toán. Do đó, khách hàng nên cân đối số tiền trong quá trình chuyển tiền để đảm bảo rằng số tiền bạn muốn thanh toán có thể được đáp ứng sau khi chuyển đổi sang tiền Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của quốc gia hoặc đường dây nóng 1900 9247 / + 84 4 22200588, email pricev247@bidv.com.vn .

(Nguồn: Billing)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365