Vải không dệt 3 lớp làm mặt nạ y tế

Trong trường hợp không có màng vi lọc cho mặt nạ y tế, các nhà sản xuất được phép sử dụng vải không dệt ba lớp spunbond + tan chảy + vải không dệt spunbond (SMS) để đảm bảo cung cấp mặt nạ chất lượng cao. Phòng chống dịch bệnh.

Tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia 8389-1: 2010 quy định rằng mặt nạ y tế có 4 phần, bao gồm 2 đến 4 lớp vải không dệt, lớp vi lọc, nẹp mũi và dây đeo. -Lớp vải của mặt nạ y tế bao gồm lớp ngoài màu xanh nhạt, không thấm nước và ngăn các hạt lỏng và bọt khí lớn. Lớp bên trong có màu trắng và bề mặt vải tiếp xúc trực tiếp với da mặt, có thể hấp thụ độ ẩm và mồ hôi.

Lớp lọc trung bình và vi mô (lớp lọc vi khuẩn) có chức năng ngăn chặn các giọt nước và lọc bụi, và vi khuẩn đóng vai trò quan trọng nhất. Các yêu cầu cho lớp vi lọc là thoáng khí và không thấm nước.

Theo quy định của Bộ Y tế, các bác sĩ sử dụng khẩu trang y tế mỗi ngày tại các cơ sở khám và điều trị y tế và trong và trong khi phẫu thuật. Phẫu thuật hoặc tiếp xúc với bệnh nhân có thể lan rộng do các giọt và hơi thở.

Các tình huống khác cần đeo khẩu trang bao gồm:

– Tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc bệnh nhân nghi ngờ, nhân viên điều dưỡng của bệnh nhân đường hô hấp. — Bệnh nhân, nghi ngờ mắc bệnh hoặc các triệu chứng về hô hấp, như sốt, ho, khó thở, sổ mũi. — Các thành viên trong nhóm nên tập trung vào cách ly y tế hoặc sắp xếp theo dõi sức khỏe tại nhà. Trong tình huống Covid-19 phức tạp, các chuyên gia y tế khuyên nên ưu tiên cho mặt nạ y tế. Chăm sóc y tế trong bệnh viện và khu vực lưu hành. Những người đi đến những nơi công cộng có thể sử dụng mặt nạ. -Bộ Y tế có kế hoạch mua 30 triệu khẩu trang y tế và vừa ký hợp đồng mua 5 triệu khẩu trang. Bộ Công Thương dự đoán đến cuối tháng 3, 57 triệu mặt nạ cứng sẽ được sản xuất cho thị trường.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365