Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi phí

Nghiên cứu của HSBC cho thấy, thường được gọi là “thân hình quan trọng”, gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm cho tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm hộ gia đình (51% cho nam và 42% cho nữ), đầu tư (50% cho nam và 34% cho nữ) và các giao dịch lớn (47% cho nam và 27% cho nữ).

Tương tự, theo báo cáo, chỉ có 42% phụ nữ cảm thấy hoàn toàn biết chữ về tài chính, trong khi 54% đàn ông cảm thấy như vậy. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa số người trên thế giới quản lý chi tiêu hộ gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Lập kế hoạch chi tiêu

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “Tiền đã đi đâu?” “Phụ nữ cần ước tính khoản thanh toán hàng tháng cần được ưu tiên trong ngân sách gia đình và đặt ra các khoản chi linh hoạt không” đầu tư quá mức ” Phụ nữ cũng nên đối xử nghiêm túc để tránh rơi vào bẫy mua sắm và xây dựng các quy tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – tránh thực tế là tổng chi tiêu mua hàng nhỏ đôi khi vượt quá thực tế là mua hàng lớn. Các chi phí, như học phí, bảo hiểm, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể tiết kiệm ngắn hạn dựa trên thời gian thanh toán, tương ứng với thời gian “tiết kiệm” trong tài khoản của bạn. Theo dõi chi phí và chi tiêu – hiện có nhiều tài chính trên điện thoại. Ứng dụng quản lý – cung cấp khoa học cho các công cụ theo dõi thu nhập và chi tiêu đơn giản, phát triển thói quen ghi chú mỗi ngày và kiểm tra chúng thường xuyên để so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng. Khả năng, tài chính gia đình ổn định và bền vững.

Phụ nữ không nên quên các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến hiện nay, như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR .. Có nhiều chương trình tiện ích. Liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng và thông qua Giao dịch tìm kiếm dễ dàng của Internet Banking / Mobile Banking cũng giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn .

Chọn phương thức và kênh tiết kiệm phù hợp

Ngoại trừ phương pháp “tăng và giảm chi tiêu”, mọi người Một khoản tiết kiệm nhất định nên được dành riêng để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Mỗi tháng, bạn phải khấu trừ một phần thu nhập của mình trước khi bạn có thể gửi vào ngân hàng, và ngay lập tức chi tiêu số tiền này hoặc khoản tiền gửi còn lại khi thu nhập bất thường xảy ra.- — Bạn có thể chuyển sang ngân hàng có liên quan, chỉ áp dụng cho các chính sách tiền gửi của phụ nữ. Ví dụ: sản phẩm tiết kiệm “Nhà xây dựng” của Ngân hàng Thương mại Bắc Á. Tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng và thời gian hiệu lực là 12 tháng trở lên Trong một thời gian dài, khách hàng có thể được hưởng lãi suất ưu đãi bổ sung, số lượng tài khoản tiết kiệm không giới hạn và giảm lãi suất ngay lập tức 1% mỗi năm nếu thế chấp kinh tế. Nếu khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng, họ cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. Nhận phiếu mua hàng trị giá tới 1 triệu đồng .

Liên hệ 1-800-588828 .— Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, Bắc Á cung cấp ít nhất 50 triệu cho tất cả khách hàng nữ của mình Gửi tiền bằng đồng Việt Nam, lãi suất tiền mặt quà tặng trong 6 tháng hoặc 181 ngày hoặc lâu hơn, tương đương 0,083% tài khoản tiết kiệm hàng năm. Ngoài ra, khách hàng VIP cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá TH Truemart bổ sung để trải nghiệm TH Group Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ luôn được hưởng lợi từ các ưu đãi hiện tại tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365