Các sĩ quan cảnh sát có nhiều quyền hạn hơn các thanh tra giao thông?

(C) Điều 86, đoạn a, mục 2 của Luật giao thông đường bộ 2008 và Điều 15 của Thông tư số 02/2014 / TT-BGTVT ngày 25 tháng 2 năm 2014, liên quan đến các thủ tục kiểm tra đặc biệt và xử phạt đối với tội phạm hành chính ; Công tác quy hoạch, hệ thống báo cáo và quản lý nội bộ của thanh tra viên trong sở giao thông vận tải quy định:

Thanh tra giao thông có quyền dừng lại và yêu cầu người điều khiển phương tiện hành động. Trong các trường hợp cụ thể sau đây, các biện pháp bảo vệ của tòa nhà:

– vượt quá tải trọng cho phép của cầu và đường;

– vượt quá giới hạn cho phép của cầu và đường;

– phương tiện được theo dõi lái trực tiếp trên đường Không thực hiện các biện pháp bảo vệ đường bộ cần thiết;

– Theo luật, đổ đất bất hợp pháp, vật liệu xây dựng và chất thải khác trên đường hoặc đi vào hành lang an toàn đường bộ và phải chịu trách nhiệm về quyết định này;

– Kiểm soát Tuân thủ luật pháp và các quy định đối với hoạt động vận chuyển và trạm dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, bãi đỗ xe bên đường, trạm xe buýt, bãi đỗ xe, trạm xăng bên đường, phương tiện kiểm soát tải trọng, trạm thu phí và các điểm giao thông đường bộ thương mại;

– Giám sát viên Buộc chấm dứt hành vi vi phạm hành chính. Trường hợp này áp dụng cho các vi phạm hành chính đang diễn ra để những vi phạm đó có thể được chấm dứt ngay lập tức. Buộc dừng văn bản, còi, lệnh, tài liệu hoặc các hình thức vi phạm hành chính khác theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ và quyền hạn của cảnh sát giao thông:

01/2016 / TT-Điều 12, khoản 2, BCA ngày 4 tháng 1 năm 2016 quy định cảnh sát giao thông có quyền dừng lại trong các trường hợp sau:

-Phát hiện và ghi lại các phương tiện và thiết bị vi phạm luật giao thông thông qua công nghệ chuyên nghiệp; – Thực hiện các lệnh và kế hoạch tuần tra và kiểm soát của cảnh sát trưởng giao thông hoặc người phụ trách bộ công an trên cấp tỉnh.

– Thực hiện kế hoạch tổ chức tuần tra, kiểm soát và quản lý các hoạt động phi pháp và đảm bảo an toàn giao thông. Tuần tra và kiểm soát giao thông trên các tuyến đường của sở cảnh sát giao thông. Lệnh của trưởng phòng cảnh sát giao thông hoặc một hoặc nhiều trưởng công an quận. Và an toàn. — Có yêu cầu bằng văn bản đối với giám đốc và phó giám đốc cơ quan điều tra, yêu cầu bằng văn bản đối với các cơ quan chức năng có liên quan, liên quan đến việc đình chỉ kiểm soát phương tiện về an toàn, trật tự, phòng ngừa và chống tội phạm và các hành vi bất hợp pháp khác. Yêu cầu bằng văn bản phải ghi rõ thời gian, lộ trình và phương tiện dừng lại, kiểm soát, thao túng và buộc người tham gia hợp tác.

– Thông báo và lên án các hành vi vi phạm Luật Cá nhân và Giao thông .

– Do đó, hai lực lượng này có quyền dừng giao thông. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp vi phạm hành chính (quá tải hoặc đỗ xe trái phép, gây cản trở giao thông) vi phạm dự án đường bộ, văn phòng giám sát giao thông mới có thể đỗ xe cho mục đích kiểm soát hành chính. Vi phạm quy định và phòng ngừa kịp thời hậu quả của công trình đường bộ.

Và cảnh sát giao thông có quyền dừng giao thông. Thông tin kiểm tra hành chính được cung cấp khi vi phạm hành chính về trật tự và an toàn giao thông được tìm thấy (đi vào đường bị cấm, chạy đèn đỏ, chạy quá tốc độ …). Công ty, hà nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365