Sự không xâm lấn của HIV

Ảnh minh họa: rottenscallop.com .

Trả lời:

Xin chào,

Theo tình huống bạn mô tả, tôi có thể tạm thời hiểu rằng dù bạn có sử dụng bao cao su, bạn vẫn muốn quan hệ tình dục. Mặc dù không có sự thâm nhập, rất có thể anh ta đã liên lạc khi cố gắng. Cả hai hành vi này có thể lây lan HIV / AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung.

Thông qua hành vi này, nhiều người vẫn nghĩ rằng nó không được gọi là hành vi tình dục. Trên thực tế, ngay cả ở giây phút đầu tiên tiếp xúc tình dục, tình huống hoàn toàn ngược lại. Ngay cả khi đây chỉ là một mánh khóe bên ngoài, nó vẫn được coi là một mối quan hệ xâm nhập. Tại thời điểm này, người bệnh có thể bị nhiễm HIV và các bệnh hoa liễu, như lậu, giang mai, mụn rộp, mụn cóc sinh dục, viêm gan B, viêm gan C …

Trên thực tế, người này đã sẵn sàng để điều trị lâm sàng và nhiều bệnh nhân đến Như tình hình cho thấy, những người bị mụn cóc ở bộ phận sinh dục hoặc mụn rộp sinh dục vẫn khăng khăng “chỉ chiến đấu bên ngoài”. Do đó, khi thực hiện quan hệ tình dục an toàn với bao cao su, nên đeo bao cao su từ khi bắt đầu quan hệ tình dục với đối tác âm đạo hoặc hậu môn.

– Hành vi ma sát bên ngoài, chắc chắn tiếp xúc với dịch tiết sinh dục của đối tác. Mặc dù nguy cơ thấp hơn so với quan hệ tình dục, nhưng vẫn có nhiều hồ sơ về nhiễm HIV và tỷ lệ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn (đặc biệt là những người mắc bệnh tiến triển như lậu, tiết chlamydia hoặc dịch tiết từ herpes, giang mai). Nói tóm lại, mầm bệnh có trong dịch tiết sinh dục. Một số bệnh như herpes và condyloma acuminata thường có tổn thương ở cạnh âm tính. Gia đình … Đây là những rủi ro rất chủ quan đối với nhiều người.

Qua phần giới thiệu trên, có lẽ chính anh ta đã nhận ra nguy cơ nhiễm trùng. Tất cả những gì bạn cần làm là làm bài kiểm tra và tìm hiểu thêm về hành vi của bạn, đặc biệt là việc sử dụng bao cao su. -Trân trọng. -Doctor Ruan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365