2 năm xét nghiệm âm tính với HIV vẫn chưa hết

Cô đã đi xét nghiệm HIV ở các bệnh viện tỉnh và trung ương. Kết quả như sau:

Lần thứ nhất: Ba tháng sau, một cuộc kiểm tra nhanh được thực hiện tại một phòng khám tư nhân. Kết quả âm tính.

Lần 2: 6 tháng sau, kết quả xét nghiệm ELISA của bệnh viện Bahmay là âm tính.

Lần 3: Sau 3 phương pháp xét nghiệm 13 tháng tại Bệnh viện Mầm non Nhiệt đới Trung ương đều âm tính.

Lần 4: 18 tháng sau khi trúng tuyển ELISA tại bệnh viện tỉnh. Kết quả là âm tính. – Lần 5: Xét nghiệm ELISA cũng âm tính sau 25 tháng. -Với thời gian và phương pháp xét nghiệm giống nhau, cô ấy có bị nhiễm HIV không? Có chắc chắn 100% không? Xin nói thêm rằng hiện tại, các triệu chứng nhiễm HIV của cô ấy vẫn chưa hết. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Nguyễn Minh Tuyền) .

Hình minh họa: Menshealth .

Trả lời:

Chào bạn

Dựa trên những chia sẻ của bạn về bài kiểm tra trên trong thời gian dài, tôi xin tuyên bố: 2 năm trước Sau khi hành vi nguy hiểm trong giao cấu đã xảy ra và không còn nguy hiểm, kết quả hàng loạt xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Đảm bảo rằng bạn không bị nhiễm HIV.

Các triệu chứng bạn nghĩ là dấu hiệu nhiễm HIV có thể là dấu hiệu của một bệnh khác. Thực tế, nhiễm HIV hầu như không có triệu chứng, hầu hết các triệu chứng ở người nhiễm HIV đều liên quan đến các bệnh cơ hội, những bệnh này vẫn có thể xảy ra ở người không nhiễm HIV. -Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm y tế tổng hợp để khám toàn thân tìm nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

Chúc các bạn sức khỏe. — TS Nguyễn Tấn Thủ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365