Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Nghiên cứu của Ngân hàng HSBC (HSBC) cho thấy thường được ví là “tay hòm chìa khóa” nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, so với 54% nam giới. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Ngân sách

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “tiền ở khắp mọi nơi”. “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả đầu tiên trong ngân sách gia đình mỗi tháng, và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt để không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và đặt ra các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ, tránh mua sắm nhỏ đôi khi vượt quá mua lớn.

Ví dụ: Học phí, bảo hiểm, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể đặt tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian đóng tiền theo thời gian đóng tiền và bạn có thể “giữ” tài khoản của mình.

Thường xuyên theo dõi thu chi tiền mặt – Có trên điện thoại ngay hôm nay Nhiều ứng dụng tài chính – cung cấp các công cụ theo dõi thu chi đơn giản và các phương pháp khoa học, chẳng hạn như ghi chép hàng ngày và kiểm tra thường xuyên để so sánh những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp để đảm bảo chị em, hãy nhớ rằng thanh toán không dùng tiền mặt Các cách thức rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … có nhiều chương trình tiện ích. Liên kết đến hình ảnh tài khoản ngân hàng của bạn và cách dễ dàng tìm kiếm giao dịch qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động cũng có thể giúp bạn nhanh hơn, Kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn .

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập và giảm chi tiêu”, mọi người nên dành một khoản tiền nhất định để dự phòng và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, Bạn phải trích một phần thu nhập của mình trước khi gửi vào ngân hàng, sau đó sử dụng số tiền còn lại để chi tiêu hoặc gửi tiền vào quỹ khi thu nhập không bình thường.

Chị em có thể chuyển đến ngân hàng mà bạn đăng ký. Chính sách tiền gửi ưu đãi dành riêng cho phụ nữ. Ví dụ, Ví dụ như sản phẩm tiết kiệm “Người xây nhà” của Ngân hàng TMCP Bắc Á, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn số lượng sổ tiết kiệm và nếu Vay thế chấp kinh tế được giảm ngay lãi suất 1% / năm, khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng còn được nhận phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc.

Liên hệ 1-800-588828.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, 6 – 8/3, Bắc Á sẽ tặng tiền mặt cho tất cả các khách hàng gửi tiền tại quầy từ 50 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên, tương đương với số tiền Thêm tài khoản tiết kiệm lãi suất 0,083% / năm, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia KH, khách hàng vẫn có quyền nhận số tiền liên tục tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn Tặng kem.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365