Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả, vì dù tai nạn không trả được tiền thì con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ được trả lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con cái của họ một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm trẻ em mở giống như phí bảo hiểm, nhưng hình thức này nổi bật hơn về tính chủ động, linh hoạt, lãi suất trung bình cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Ngoài mong muốn chia sẻ cuộc sống với cha mẹ, còn từng bước giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng trong tương lai, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho ra đời sản phẩm tiết kiệm dành cho trẻ em. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi, có thể tham gia sản phẩm thông qua giáo viên hướng dẫn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tối thiểu 100.000 đồng, một tháng không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau, không hạn chế số lượng gửi.

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian gửi tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất hấp dẫn từ BIDV. Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể thế chấp hoặc tất toán tài khoản tại BIDV, tiếp tục hưởng lãi đầy đủ trong thời gian gửi.

Minh Trí

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365