Mệt mỏi của những người thợ lành nghề

Sau đó, kỹ thuật viên xác nhận: “Điện thoại này bị hư, phải đến trung tâm bảo hành để sửa”. Vấn đề là điện thoại của tôi là mới. Một người chạy xe ôm trên vỉa hè gần đó yêu cầu tôi tắt điện thoại rồi bật lại. Tôi đã thực hiện và không ngờ cột sóng lại xuất hiện. Các thành phần phải giống nhau. “Tôi băn khoăn không biết nhân viên siêu thị có qua học kỹ thuật không? Anh chạy xe ôm vỉa hè sao họ không thế chỗ? -Một câu chuyện khác. Gia đình tôi có TV, Nhưng tôi ít xem tivi, chỉ xem phim Youtube, có hôm tivi không vào được ứng dụng, tôi gọi điện lên tổng đài mạng yêu cầu, về nhà kiểm tra thì người này bảo: “Mạng vẫn bình thường, chắc máy bị tắt nguồn rồi anh ạ. Bạn nên gọi cho công ty truyền hình Họ có thể ngồi trong văn phòng và đi bộ. Phù hợp với. “Tôi cảm ơn anh ta điên cuồng và đưa tiền đổ xăng cho anh ta …. Tôi đã gọi điện cho hãng TV theo hướng dẫn. Tất nhiên họ không thể sửa ngay được nên đã cử một nhân viên đến nhà tôi. Cô nhân viên khẳng định” Ba đường liên kết vẫn tốt, không vấn đề gì, có lẽ mạng Internet yếu. “Vì vậy, cuối cùng, tôi không biết anh nào đúng, anh nào sai. Hoặc có thể không giỏi điện tử mà lại chuyên về điện lạnh, cơ điện?

>> Nhiều sinh viên mới ra trường Chỉ giỏi “lên mạng xã hội” – có lần tôi vào siêu thị điện máy có tiếng ở quận 1 mua laptop, rồi nhờ kỹ thuật viên ở đây cài một số ứng dụng văn phòng cơ bản: phông chữ, cỡ chữ và xóa. Chế độ tự động phát hiện lỗi chính tả … nhân viên sẽ luôn lóng ngóng nhưng vẫn không thể rời đi và nói lại với tôi: “Đây là máy tính văn phòng. “Tất nhiên, có lẽ tôi biết anh ấy chuyên sửa nồi cơm điện, bếp ga chứ không phải máy tính? Khi học chuyên ngành thơ, tôi rất mơ hồ về mức lương bảo hiểm và cách tính lãi suất ngân hàng. Về đến nhà tôi hỏi Google, Trong nháy mắt, quá trình cài đặt đã hoàn tất, tôi đã sửa chữa phần mềm, nhưng bị lạc vào một cửa hàng phần cứng, kỹ thuật viên đã tấn công máy tính của tôi đã chuyển từ trạng thái “có thể đi được” thành “bị đóng băng”. Tôi cầu xin khôi phục máy về trạng thái ban đầu. Bởi vì lần đầu tiên mang máy vào, anh ta đã bỏ cuộc, nhưng vẫn bỏ tiền ra để phá hủy, với lòng như thỏ và không có tài tranh chấp, tôi đã ra đi trong đau đớn, kể từ đó, tôi Tôi luôn tự hỏi, tôi không chắc anh ấy đã làm gì trước máy tính trong bốn năm? Hay anh ấy chỉ chơi game?

Tôi không hiểu tác động của ngành công nghệ. Nhưng tôi chỉ có một câu hỏi: Tại sao tôi thấy chất lượng kỹ thuật viên giảm? Các kỹ thuật viên thường chỉ làm được một số việc hữu ích và họ sẽ không thể giải quyết được khi khách hàng gặp tình huống. – Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ mới ra trường thất nghiệp, nhưng số kỹ thuật viên này quá ít .—— Chia sẻ của bạn Thông tin trên trang “bình luận” tại đây. Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net .

TS. Fan Yuxian

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365