Phụ nữ ưu tú không sợ ‘vợ chồng son’

Mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình cho hạnh phúc khi độc thân hay kết hôn. Trước đây, phụ nữ không có học thức, ngoài xã hội, bị ràng buộc và ép buộc bởi những định kiến ​​như vậy nên phải sống lầm than, cuộc đời chỉ xoay quanh chồng con. Chiều cao của đàn bà được chồng đo ni đóng giày, chồng tốt thì có phúc, chồng xấu thì phải cam chịu.

Nhưng ngày nay, phụ nữ cũng được giáo dục và được công nhận như những con cừu trong xã hội. anh ta. Vì vậy, họ không còn ở thế bị động mà có thể chủ động lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình. Nếu chọn cách độc thân, họ cũng có thể tự tạo cho mình nhiều niềm vui. Nếu bạn chọn kết hôn, bạn phải hạnh phúc hơn là độc thân. Trong khi duy trì bản thân, phụ nữ hiện đại phải thích nghi chứ không phải tan rã, và họ phải trở thành người vợ tốt và người mẹ tốt.

Mỗi người trước hết phải tu dưỡng bản thân để trở thành người ưu tú. Giới tinh hoa tự tạo ra cuộc sống hạnh phúc theo quan điểm của riêng mình, không dựa dẫm vào ai, không chạy theo cảm xúc của người khác, và một mình luôn hạnh phúc.

Ý. Ý tôi là, có rất nhiều người để mắt đến anh ta, họ thấy một người đàn ông tốt, nhưng đối với người đàn ông này, họ không có gì để nhìn tốt về bản thân. Tầng mây nào cũng gặp tầng này, mình phải ngang hàng với họ thì họ mới tôn trọng mình, tương thân tương ái. Nếu quá thua kém nhau, dù có yêu thương chân thành cũng dễ dẫn đến vợ chồng tôi.

Vợ chồng nên tôn trọng nhau, đừng như vợ chồng tôi. Phụ nữ không nhất thiết phải luôn khiêm tốn và cam chịu. Lấy chồng mà sống khổ cực rồi phải chịu nỗi đau mất mình rồi tan đàn xẻ nghé thì sao phải gánh nợ để hưởng phúc danh của chồng?

Tóm lại, phụ nữ nên sống, đừng lấy chồng vì điều tiếng xã hội, đừng yêu và hy sinh mù quáng, phải trau dồi tài năng xuất chúng của bản thân để chủ động lựa chọn người đàn ông xứng đáng.

>> Phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây .

Nguyễn Trà My

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365