Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vincitysportia-taymo-sth.com/wp-content/uploads/2020/07/28/637315024039264606.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_29\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Đằng sau con đường thúc đẩy quản lý ngân hàng

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi thấy mọi người nói về thành công nhiều hơn về thất bại. Điều này cũng bình thường, bởi vì thành công thường được sử dụng làm ví dụ và bài học cho những người chưa thành công. Nhưng không ai biết rằng có những góc khuất và khoảng trống đằng sau thành công của mọi người, ngoại trừ người đó, ít người biết. Đôi khi đây là nỗi đau chuyên nghiệp. -Chúng tôi nói rằng lợi thế là tiền. Khi tôi bắt đầu sự nghiệp bằng tín dụng, tôi đã nghe từ người tiền nhiệm: “Sau năm năm tín dụng, nếu bạn chưa được bổ nhiệm làm quản lý, ít nhất là trưởng nhóm hoặc trưởng phòng, thì có lẽ bạn không phù hợp với việc này. Công việc nên được chuyển sang một vị trí khác hoặc không phải là một ngân hàng. “Áp lực tín dụng quá nhiều và nó sẽ mang lại cho bạn quá nhiều gánh nặng: sức khỏe, trí thông minh … Nhưng nếu làm tốt, nó cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

— Anh chị em trước đây Điều này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn làm quản lý quan hệ khách hàng tại các ngân hàng cổ phần và ngân hàng nước ngoài, thì tôi nghĩ sau 5 năm tín dụng, bạn chắc chắn sẽ chán, vì Chỉ số được tính theo từng tuần, vì vậy ngày không có khách hàng là rất xúc động và tháng trôi qua nhanh chóng. Tôi đã học được rằng một số ngân hàng không đạt được mục tiêu của họ cứ sau ba tháng và cho phép nhân viên rời đi mà không có lý do. Đối với sự nghiệp kinh doanh và nhiều ngành công nghiệp khác, nếu bạn không làm điều này, những người khác sẽ làm điều đó cho bạn. Con đường thăng tiến của một nhà hoạch định khoa học phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khả năng bán hàng, kỹ năng quản lý, tổ chức bán hàng, ngoại hình, kỹ năng giao tiếp … Tôi không thể nói, bởi vì nó không có một tiêu chuẩn hoàn chỉnh. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi, hầu hết những người trở thành nhà quản lý đều tài năng hơn những người khác. Họ có những thứ mà người khác không có. Tuy nhiên, vẫn còn một số người tài năng không có đất để sử dụng võ thuật vì những lý do khách quan. Nhưng cuộc sống vốn dĩ không công bằng, và bạn phải dần dần thích nghi với nó, bởi vì thành công chỉ phụ thuộc vào bạn.

Có lẽ các chuyên gia lập kế hoạch đã thấy số lượng đại lý trong những năm gần đây. Bước nhảy vọt công việc đạt đến một mức độ đáng kinh ngạc. Hầu hết những người đã làm việc hơn hai năm muốn tìm kiếm những tham vọng mới. Tuy nhiên, cá nhân tôi, nếu bạn có hai năm kinh nghiệm, bạn có thể cho mình đủ tự tin để tìm một vị trí mới, điều mà tôi nghĩ là hơi nhỏ. Hai năm mới là một bước để trau dồi những phẩm chất cơ bản nhất của các nhà quy hoạch. Chu kỳ kinh doanh của khách hàng là hơn hai năm. Bạn phải đồng hành cùng khách hàng của mình từ thất bại đến thành công để thấy rằng kinh doanh tín dụng thực sự cay đắng, nhưng có những điều ngọt ngào.

>> Tôi trở thành ông chủ vì tôi dám nhảy từ một công ty lớn sang một công ty nhỏ – “Tài năng giống như lá mùa thu”, câu này vẫn đúng. Ngay cả trong ngành ngân hàng trên toàn thế giới, những người thành công đều có khả năng. Hầu như mọi người đều biết nhau mà không cần công khai nhiều. Những người có đam mê và cống hiến, nếu bạn chọn một môi trường tốt, tài năng sẽ phát huy. Nhưng mọi người có may mắn không? Đối với các nhà quy hoạch, tìm một môi trường tốt là điều ai cũng muốn và hy vọng.

Theo thống kê của nhiều nhà quản lý, nếu bạn may mắn, con đường sự nghiệp của các nhà hoạch định sẽ là: ba năm làm trưởng phòng và trưởng phòng, bốn đến sáu năm làm giám đốc / quản lý, bảy là giám đốc / phó giám đốc văn phòng giao dịch Nhiều năm sau, 10 năm sau, với tư cách là giám đốc / giám đốc chi nhánh, sau 15 năm làm giám đốc bộ phận / trợ lý giám đốc … Đối với tất cả những người mới đến, đây là một con đường rất hấp dẫn.

– Tôi đã gặp nhiều tài năng của QHKH, nhân viên kinh doanh xuất sắc. Họ cũng mong muốn đảm nhận vị trí lãnh đạo, nhưng vì nhiều lý do không thể thực hiện được ước mơ của họ. Cách đó không xa, một số ngân hàng đã mở rộng vòng tay chào đón họ. Khi họ đến đó, họ đã phát triển tài năng của mình và đạt được danh tiếng cao trong toàn hệ thống. Thật không may, ngân hàng cũ đã không hết tài năng, nhưng ca ngợi ngân hàng mới đã đánh giá cao tài năng thực sự. Tôi nghĩ các ngân hàng nên phát triển một bộ tiêu chuẩn hoàn chỉnh cho lộ trình. Các nhà hoạch định nghề nghiệp cho phép họ cống hiến một cách tự tin, mà không cần lo lắng về lý do tại sao họ nên cống hiến hết mình và làm nhiều việc không được thăng chức, trong khi các giám sát viên lại bị bỏ xa. Tôi biết rằng nhiều ngân hàng đã thử nghiệm mô hình này và làm cho nó thành côngCó một số thành công. Một tổ chức muốn phát triển và phát triển cần những tài năng tài năng và chu đáo.

Tôi hy vọng rằng sẽ không còn nhân viên PLA xuất sắc nào còn tồn tại trong lực lượng lao động sau 5-6 năm nữa. Bộ KH & ĐT. Điều này là một sự lãng phí, bởi vì ngân hàng không có nhiều tài năng. Các nhà hoạch định chỉ rời khỏi ngân hàng khi họ đang làm việc, họ không được công nhận và họ không được sử dụng đầy đủ. – >> >> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây. — Nguyễn Ngọc Tú

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365