Ai dạy lễ nghĩa và ai dạy văn học?

Giáo dục là gì? Giáo dục theo nghĩa chung là hình thức học tập trong đó kiến ​​thức, kỹ năng và thói quen của một nhóm người được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác thông qua giáo dục, đào tạo hoặc nghiên cứu. Giáo dục dưới sự hướng dẫn của người khác có thể phải tự học. Trong giai đoạn đầu của trường học, trọng tâm thường là phát triển các kỹ năng đọc và viết cơ bản và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân để cải thiện khả năng học các môn học và kỹ năng phức tạp hơn. — Sau khi thành thạo những kỹ năng cơ bản này, giáo dục thường hướng đến việc giúp các cá nhân có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tăng khả năng tạo ra giá trị và kiếm sống. Cho bản thân mình. Thỏa mãn sự tò mò cá nhân (tự học) và mong muốn phát triển cá nhân (để cải thiện bản thân mà không có lý do cụ thể liên quan đến nghề nghiệp) cũng là những lý do phổ biến. Mọi người được học hành và đi học.

Trước thế kỷ 17, chỉ người Do Thái mới coi trọng giáo dục. Đa số người dân thường sống nông nghiệp tự cung tự cấp, lúc này quyền sở hữu ruộng đất không còn quan trọng vì nhà cách xa một cây số, ít người ở. Điều này đã làm cho việc học tập và giáo dục hầu như không thay đổi, nhưng nó đã trở thành giai cấp thống trị phụ thuộc vào thuế để kiếm sống. Ngành thủ công không cần nghiên cứu nhiều. Học tập và cuộc sống kém sẽ khiến con người từ chối học hành.

>> “Bằng cấp chỉ thể hiện khả năng học hỏi”

Chỉ giới quý tộc và thầy tu mới hiểu được giá trị của việc học. Mục tiêu học tập duy nhất của họ là trở thành giai cấp thống trị và sống bằng thuế. Trong chủng viện vẫn có các viện nghiên cứu khoa học để hoạch định các chính sách quốc gia cho hệ thống chính phủ. Ví dụ rõ ràng nhất là ngày làm việc 8 giờ Ngày làm việc 5 giờ (40 giờ một tuần) là kết quả của Chủng viện Thần học Hy Lạp (sau này được phổ biến bởi phong trào lao động). — Người Thái ở British Columbia vào thế kỷ thứ hai buộc mọi người phải đọc. Mục tiêu của họ có thể là truyền bá phúc âm, hoặc làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngoại thương (họ là người nhập cư). Vì vậy, có thể nói, “Giáo dục thường được coi là một cách để giúp đỡ mọi thứ trên đời. Con người vượt qua nghịch cảnh, đạt được công bằng lớn hơn và đạt được của cải và địa vị xã hội.” – Dạy học là gì? Giảng dạy là thúc đẩy người khác học tập. Dạy học là gì? Tâm lý học giáo dục Tâm lý học giáo dục là môn học về cách mọi người học trong giáo dục. Đặt vấn đề, hiệu quả của can thiệp giáo dục và những phương pháp học tập nào được sử dụng trong tổ chức dạy học tâm lý học đường và tâm lý học xã hội?

Các phương pháp học tập được sử dụng phổ biến nhất là: trực quan (trực quan: học dựa trên quan sát và quan sát) thông qua thính giác (thính giác: học dựa trên thông tin và gợi ý của thính giác) và thông qua tập thể dục (thính giác: học dựa trên chuyển động, chẳng hạn như tham gia vào Hoạt động và thực hành trực tiếp) cho việc học – viết tắt là VAK. –Giáo viên trung học cơ sở và giáo viên tiểu học thường được gọi là giáo viên, họ chịu trách nhiệm giáo dục học sinh và có thể dạy các môn học khác nhau như đọc, viết, toán, khoa học và lịch sử. Những người trong các cơ sở giáo dục đại học có thể được gọi là giáo viên, giảng viên hoặc giáo sư, tùy thuộc vào loại hình cơ sở giáo dục; họ chủ yếu giảng dạy chuyên ngành của họ. Nghiên cứu tại Hoa Kỳ cho thấy chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh.

>> Ngôi trường chuyên đào tạo nhân tài cho xã hội — “Thứ nhất ngoan ngoãn, thứ hai là tri thức.” Nghi thức và thái độ được coi là đúng đắn và thể hiện sự tôn trọng người khác trong quá trình tương tác (thường là nói). Con người là sinh vật có tập tính xã hội, và mọi thành công của chúng ta phần lớn đều liên quan đến cộng đồng, được thừa hưởng từ gói giáo dục của gia đình và xã hội. Sự giao tiếp, tiếp xúc, tương tác giữa con người và cộng đồng là những điều đầu tiên cần học.

Nếu bạn thoát ly khỏi môi trường xã hội, giáo dục sẽ giống như một “con gà trống”. Karma bị nuôi nhốt: “Dù bạn có là thiên tài đi chăng nữa thì bạn cũng không thể đảm đương được công việc của cộng đồng ngoài công việc của mình. Bạn sẽ không ngạc nhiên về trường hợp thiên tài tách khỏi” đàn “những người cùng lứa tuổi, cùng sở thích, cùng lứa tuổi ), họ trở nên kỳ lạ và không thể giao tiếp cũng như giải quyết các vấn đề chung.Người nửa người nửa người-do đó, phép lịch sự và giao tiếp cộng đồng của họ quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác, vì nếu không có những kỹ năng cộng đồng này, người bình thường hay thiên tài sẽ vô dụng. Quản lý đúng đắn mối quan hệ giữa cá nhân và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu trong việc xác định bạn là người bình thường hay thiên tài. Mọi người thường nhấn mạnh rằng cấp dưới phải lễ phép với cấp trên mà quên mất rằng cấp trên cũng phải lịch sự thì mới có thể dạy tốt được. Vì có “học” thì phải có “dạy”, nếu không có thì học cái gì?

Lịch sự là điều đầu tiên bạn phải dạy. Như đã nói ở trên, cách học đầu tiên là “giao tiếp bằng hình ảnh” là quan trọng nhất. Người khiếm thính học tốt hơn người mù. Điều này cho thấy quan sát bằng mắt là phương pháp học đầu tiên, rất quan trọng.

“Trẻ em là tấm gương của người lớn”, chúng không nghe lời người lớn. Khả năng quan sát và nhận xét rất yếu. Các bà mẹ nghiện điện thoại thông minh không thể dạy con mình “tránh xa điện thoại”. Một “giáo viên nói đến sự nam tính trong miệng nhưng đôi mắt như hình viên đạn” không tránh khỏi việc yêu cầu học sinh tặng cho mình “đôi mắt hình viên đạn”. Đây là luật nhân quả hay luật vạn vật hấp dẫn (Bull bur, code).

>> Sự bất lực của cải cách sách giáo khoa

Vì vậy, học sinh học tập cần được lớn lên trong một môi trường lành mạnh Môi trường giáo dục và tôn trọng lẫn nhau giữa giáo viên và học sinh là điều cần thiết để xây dựng trường học hiệu quả. Hành vi thiếu tôn trọng có thể được thực hiện thông qua vũ lực, có thể thông qua cử chỉ và thái độ. Do đó, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạo lực tình cảm và bạo lực thể chất về cơ bản là khác nhau, nhưng bạo lực tình cảm thì tệ hơn một chút và đa dạng hơn, phổ biến hơn và khó xác định. Những tấm biển có dấu hiệu “lạm dụng tình cảm” có thể là lựa chọn sáng suốt của giáo viên, nhưng với học sinh, đó là sự xúc phạm bản thân (đây là biểu hiện tâm lý xâm hại lòng người). Bất kể bạn là ai, bạn tôn trọng người khác, ngay cả khi bạn là chính trị gia, doanh nhân, nông dân, nông dân hay chủ sở hữu, công nhân, lao động, doanh nhân, sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể nhận được sự tôn trọng của họ …—— Không bao giờ Yêu cầu người khác làm những gì bạn muốn chưa bao giờ làm cho họ. Khi bạn muốn người khác biết về mình, điều đầu tiên cần làm là phải biết về chính mình trước. Người trẻ, người mới tập, người tập … người già phải được kính trọng, người già … không bao giờ ghét họ.

Để đơn giản hóa “Đừng bao giờ gây thù chuốc oán với người ta. Ai tỏ ra mình trước, sau còn để bụng và theo cách riêng của mình thì đừng bao giờ đá xéo kẻ chạy trước ghen bóng ghen gió. Còn ai Biết cái giá phải trả của thành công. >> Khi lương giáo viên 20 triệu đồng, ai sẽ dạy “lễ nghĩa”? Trừ gia đình, ai cũng phải kể đến cấp trên, kể cả ông bà cha mẹ. Ở trường, cô giáo sẽ dạy, nhưng Giáo viên quan trọng nhất là giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở (như đã trình bày trong phần “Mục tiêu học đường”) — Văn học – Hóa học Văn học: Khái niệm này có nội hàm rộng, bao hàm nhiều cách hiểu khác nhau, liên quan đến đời sống vật chất và tinh thần của con người. Tất cả các khía cạnh, bao gồm tất cả các sản phẩm của con người, do đó, văn hóa bao gồm hai khía cạnh:

– tài sản vô hình là ngôn ngữ, hệ tư tưởng, giá trị … – xây dựng và các vật chất khác quần áo, phương tiện … — Hai khía cạnh này cần thiết cho quá trình sản xuất sản phẩm và là một phần của văn hóa, sau khi nghiên cứu “lễ nghi” (giải quyết mối quan hệ giữa người với người), chúng ta bắt đầu giải quyết con người và sự vật, hiện tượng thông qua kiến ​​thức khoa học. (Bao gồm cả những vấn đề khác).

Để bắt đầu kinh doanh hay làm bất cứ điều gì, mọi người cần có bốn nguồn tài trợ: sức khỏe, kiến ​​thức, can đảm và kinh phí. – Cơ thể (sức khỏe) – Nhan sắc (yêu cái đẹp, nghệ thuật, âm nhạc …) “.

>> Bài viết này có thể không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

Thanh Tuệ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365