Nhiều hoạt động văn hóa đọc kỷ niệm Ngày sách VN

Ngày 24/2, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 21/4 là Ngày học tập tại Việt Nam. Do đó, Ngày hội đọc sách đã được tổ chức như một sự kiện thường niên với nhiều hoạt động phong phú.

Trước quyết định này, Bộ Thông tin và Truyền thông dự kiến ​​tổ chức nhiều hoạt động khuyến khích văn hóa đọc của cộng đồng. — Ngày hội đọc sách được thành lập để thúc đẩy văn hóa đọc.

Ông Zhu Wenhua-Giám đốc Ban Xuất bản, In ấn và Biên tập-Trưởng ban “Ngày đọc sách không phải là ngày dành cho bất kỳ ngành cụ thể, một nhóm người hay cá nhân nào. Bản chất của hoạt động này là làm sống lại Văn hóa dân tộc, không tôn vinh bất cứ ai. Chúng tôi mong rằng Ngày Đọc sách sẽ trở thành ngày truyền thống. “- Năm đầu tiên tổ chức, các hoạt động chính của Ngày hội đọc sách sẽ từ ngày 19 đến 23/4. Bộ Thông tin Truyền thống và các Vụ sẽ long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Việt Nam học. t Quảng trường Lý Thái Tổ. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 8h00-9h30. Ngày 19 tháng 4

“Ban đầu, Ngày hội sách dự định tổ chức các sự kiện như rue du livre, rue du livre, triển lãm, salon, … Tuy nhiên, do thời gian hạn hẹp và không đủ kinh phí nên không cố gắng. đã được tha trong các hoạt động này. Trong những năm sau đó “- Ông Zhu Wenhe nói thêm.

Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức kế hoạch chủ đề cuốn sách – chìa khóa thành công. Giám tuyển Nguyễn Thị Thanh Mai cho biết: “Chúng tôi luôn tổ chức các sự kiện về sách theo Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23/4). Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám và Thư viện Hà Nội Fan Miu (Văn Miếu) sẽ tổ chức nhiều sự kiện như triển lãm, trưng bày sách đoạt giải thưởng, sách tinh tế do Cục xuất bản phát hành hàng năm, các hoạt động văn hóa, sân chơi dành cho những người yêu sách. – – Bà Kiều Thúy Nga, Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia cho biết : “Năm 2014 Là năm thứ 8 thư viện tổ chức hội sách. Năm nay là năm đầu tiên diễn ra Ngày Sách Việt Nam vào ngày 21 tháng 4. Chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt với chủ đề Hội sách từ xưa đến nay, triển lãm từ ngày 20 đến 26 tháng 4. Trong triển lãm, chúng tôi trưng bày cuốn sách bằng đồng của Ruan Chu do Mạnh Mạnh Mang viết. Bộ sách quý này được lưu giữ trong thư viện Đức. Viện Goethe Việt Nam sẽ tài trợ bản sao cuốn sách quý này. “Ngoài ra, Thư viện Quốc gia cũng đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu với các tác giả Dương Trung Quốc, Lê Văn Lan., Nguyễn Nhật Ánh … như các nhà văn, nhà văn nổi tiếng … Các hoạt động trong ngày sẽ diễn ra tại các hệ thống thư viện, Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị chủ trì các hoạt động hưởng ứng, đã có kế hoạch dài hạn cụ thể cho Ngày hội đọc sách. – – Bộ Thông tin và Truyền thông cũng phối hợp đào tạo, tập huấn Bộ Quốc phòng với các cơ quan ban ngành khác như Bộ Giáo dục…… Thực hiện các hoạt động nhằm khuyến khích và tôn trọng văn hóa đọc.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365