Dương Hồng Anh khiến trẻ cười

Luông Ngân

– Theo dữ liệu từ People.com.cn, trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của Trung Quốc trong hai năm qua, số lượng tác phẩm của nhà văn Dương Hồng Anh (Yang Hongying) chỉ bằng một nửa. Bộ tiểu thuyết mới của anh, Ma Xiaoping nghịch ngợm, “bão tố” ở trường tiểu học. Vấn đề đầu tiên đã đạt 1,2 triệu bản.

Tác giả Dương Hồng Anh .

Tác giả Dương Hồng Anh nói: “Nhiều đứa trẻ nói với tôi rằng tuổi thơ của chúng không thú vị.” Học hỏi nặng nề, kỳ vọng vào cha mẹ, giáo viên và xã hội, phương pháp giáo dục trong “cấy ghép và tăng trưởng nhanh” … Giống như Dashan, điểm yếu nặng nề trên đôi vai nhỏ, “Người lớn yêu bạn là gì?” “Thật không may” là động lực thúc đẩy việc tạo ra các tác phẩm văn học cho trẻ em của Dương Hồng Anh.

Với suy nghĩ, giáo dục kiểu mẫu không thể mang lại niềm vui học tập. Để đọc cho trẻ em, cô ấy rất thú vị. Cô ấy đã tự viết truyện và đọc nó cho học sinh. Câu chuyện của cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của trẻ em và bọn trẻ vội vã đọc cuốn sổ tay của giáo viên. Một số người bạn của anh ấy đã yêu cầu anh ấy xuất bản cuốn sách của mình để nhiều đứa trẻ khác có thể đọc những câu chuyện này. Cho đến nay, gần 30 năm đã trôi qua, nhưng mỗi khi nhớ về những ngày đó, Dương Hồng Anh luôn rất xúc động: “Nói một cách dễ hiểu, các em đã giúp tôi dấn thân vào con đường văn chương này”. .

Sách thiếu nhi của Dương Hồng Anh .

Tác giả Dương Hồng Anh đã đặt ra một nguyên tắc viết cho chính mình: “Mang lại nụ cười cho tuổi thơ”. Do đó, những nhân vật như thầy Me Lan, cổ tích Nhi, Mam Dau, mèo lớn, Ma Xiaoping nghịch ngợm, v.v … dần trở nên sống động trong ngòi bút của mình. giá bán&# 769; ng của bạn. Một bình luận cho biết: “Dương Hồng Anh là một người trong một cuộc trò chuyện. Cô ấy sống trong một câu chuyện và thu hút trẻ nhỏ bằng một cây bút ma thuật.” Nhưng cô nói: “Tôi là một giáo viên tiểu học, một biên tập viên của một tờ báo thiếu nhi và một người mẹ, vì vậy tôi biết rất rõ những đứa trẻ này. Tôi sống hoàn toàn trong thế giới của mọi người và thế giới giống như mặt trời đối với tôi, Giống như không khí giống như nước của sự sống .

Xây dựng tác giả, những năm gần đây, Dương Hồng Anh đi khắp thế giới và đến Trung Quốc. Đặc biệt là chuyến đi đường dài đến Thanh Hải cách đây không lâu Lời nói là chuyến đi cảm động nhất. Đó là bữa tiệc lửa trại, và cô ấy đã đưa cuốn sách đó cho mỗi đứa trẻ vào tối hôm đó. Khi học sinh nhận được cuốn sách, chúng sẽ đọc nó ngay lập tức bằng lửa trại. Khi bữa tiệc thu hút mọi người, chúng không thể giúp nó. Mỉm cười. “Nhìn thấy những nụ cười thuần khiết của họ, tôi không thể ngừng khóc. Trẻ em trong vũng nước khó khăn này, thậm chí một chút “thức ăn tinh thần” là rất quý giá, và chúng có thể mỉm cười. Từ đó, tôi cũng có thể cảm nhận được gánh nặng của những người làm văn chương trên vai. “

” Mang đến cho bạn niềm vui, những nhân vật phản diện mỉm cười với đôi môi là trách nhiệm của các nhà văn thiếu nhi. Nhưng chỉ dựa vào trẻ em nhà văn và con cái của họ. Công trình là không đủ. “Tác giả Dương Hồng Anh hy vọng người lớn có thể hiểu điều này: Chỉ bằng cách giúp trẻ em tìm thấy hạnh phúc trong học tập, chúng mới có thể nuôi dưỡng những lứa tuổi mới thực sự khỏe mạnh về mọi mặt. — Một câu chuyện nghịch ngợm về phiên bản tiếng Việt của Dương Hồng Anh Câu chuyện về cậu bé Ma Tieu Khieu cũng sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng Tư.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365