“Homecoming” đã giành giải thưởng cao nhất cho truyện ngắn nữ

Là một dịch giả, Phạm Thị Thu An đã rất ngạc nhiên khi cô chọn chủ đề về sự chăm chỉ của một nữ Mason để tạo ra truyện ngắn cảm động của mình. Nhà lý luận văn học Lê Ngọc Trà đã viết khi xem lại truyện ngắn đã giành giải nhất: “Câu chuyện này phản ánh những giấc mơ nhỏ bé và đơn giản của Masons và tình cảm của họ dành cho những người thân yêu của họ. Tình yêu … Nó luôn gợi lên những cảm xúc chân thành của người nghèo. Họ luôn có ý thức vươn lên trong cuộc sống hàng ngày thông qua những giấc mơ đơn giản. “

Fham Thi Thu An kể về cảm hứng của mình khi viết câu chuyện” Nhà của mẹ ” Lúc đó, có những giọt nước mắt trong mắt anh. Câu chuyện này dựa trên báo cáo cô đọc về cuộc sống của một công nhân nghèo. Một tờ báo.

Giải nhì của cuộc thi viết truyện này là truyện ngắn “Giọng nữ trong năm con hổ” của nhà văn Bà Rịa-Vũng Tàu và truyện ngắn của Wuthi Huyan Trang (Hà Nội) . Giá trị của mỗi giải thưởng là 10 triệu đồng. Bốc thăm cuối cùng cho cuộc thi viết này là nhà văn Nguyễn Quang Sang, nhà văn lý luận Lê Ngọc Trà, nhà phê bình văn học Huỳnh Như Phương, nhà văn Nguyễn Đồng Thức và các thành viên của ban biên tập. Các thành viên đã bí mật bình chọn cho 11 truyện ngắn xuất sắc để được trao giải nhất, giải nhì và giải ba tương ứng.

28 tin vui từ vòng cuối cùng của cuộc thi đã được in trên sách. Tất cả những tin tức này vừa được phát hành vào ngày 17 tháng 5.

Cuộc thi Tin tức Phụ nữ Tin tức Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức từ ngày 15 tháng 3 năm 2008 đến 2009 Ngày 15 tháng 3. / Tác phẩm của hơn 700 tác giả trong và ngoài nước sẽ được gửi. 28 truyện ngắn đã lọt vào vòng chung kết và được chọn để in trong tập truyện ngắn “Grace” (Nhà xuất bản Tuổi trẻ), được xuất bản vào ngày 17/17 – kỷ niệm 34 năm thành lập Báo Phụ nữ.

Nhà văn Nguyễn Đồng Thức, ban giám khảo đã viết trong phần giới thiệu về tập truyện ngắn “Ân điển”: “Văn học luôn phản ánh đời thực, phải không? Nếu điều này là sự thật, thì đó là sự thật, vậy thì# 7841; Tôi lại thấy rằng hóa ra phụ nữ luôn là nhóm dễ bị tổn thương nhất trong cuộc sống riêng tư của họ. Trong một xã hội dường như hòa nhập hơn, mọi người dường như cô đơn hơn, lạnh hơn và mệt mỏi. Đọc và làm tổn thương nhiều cô gái xung quanh tôi, họ vẫn chịu đựng sự vất vả, vất vả như vậy … “.

Thơ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365