Sách về Richmond Lam (mùa trước): Marry Tuy Hong

Tình yêu dành cho màu hồng và sự nổi tiếng của nhiều người đã mê hoặc nó. Một buổi sáng đầu năm 1959, Lâm Phương đến thăm tạp chí Vui Vui ở Sài Gòn, mang theo một cây đàn guitar và một chiếc cặp nhỏ đựng đầy mê tín trên vai. Nhạc sĩ trẻ đã quen thuộc với từng bài hát mới nhiều lần, cam kết chấp nhận các cuộc phỏng vấn truyền thông và trả lời câu hỏi của người hâm mộ.

Lin Baoen và người vợ đầu tiên Tuy Hồng có quyền mua căn nhà để tạo ra bài hát “Thành phố buồn”. Hiện tại, gia đình của Lâm Phương đang sử dụng căn nhà này ở quận 10 (TP HCM). Hình ảnh được cung cấp bởi một gia đình.

— Hát và hát, Giống như một cuộc đời ngắn ngủi, đây là một giai điệu rất buồn cho cơ thể và cuộc sống của người nghệ sĩ.

– Làm quen với Richmond Lin, và thông qua các kỹ năng quan sát của ngành báo chí, Ngọc Huyền-Lan (Ngọc Huyền-Lan) đã nhanh chóng phát hiện ra túi thư công cộng. Sử dụng câu chuyện tình yêu của một nghệ sĩ là một nguồn tài nguyên vô hạn cho khách hàng, vì vậy đối với các nhà báo văn học như Ngọc Huyền-Lan, cơ hội này không thể bỏ qua. Ngọc Huyền-Lan của “Tin tức văn học đương đại Tabloid” đã cho thấy một số chi tiết quan trọng: Lâm Phương đang yêu. Người yêu của Lâm Phương rất hay ghen. Người hâm mộ của Lam Phương gửi một cặp học sinh khác đến người hâm mộ trên toàn thế giới mỗi tuần. Lâm Phương kết hôn với người yêu, và người sẽ trở thành “Bà Lâm Phương” là nghệ sĩ Tuy Hồng, người cũng nổi tiếng trên sân khấu.

Chủ yếu trong bài viết của Lâm Phương, anh kể câu chuyện về tình yêu của anh dành cho nghệ sĩ và đề cập đến thông tin quan trọng: “Bố mẹ chúng tôi hoàn toàn đồng ý, chúng tôi chỉ cần đợi đến khi có tiền để gửi cho bạn lời mời uống.” Đầu tiên Thứ hai, thông tin về người cha – ông Lam Đình Lâm, cha Chat đã đề cập đến chi tiết này, cho thấy Lin Feng vẫn duy trì mối quan hệ nồng ấm với cha mình trong thời gian ở Sài Gòn, thay vì mất đi ký ức cuộc sống với cha. , Cha anh đã mất tích cho đến năm 1989, khi Lin Đinh Đài qua đời và được chôn cất tại Củ Chi.

Tên thật của Yu Hong là Trương Anh Từ. Tuy nhiên, anh sinh năm 1940 và chỉ là một học sinh bình thường ở tỉnh Bình Dương, gia đình này không có truyền thống văn hóa. Bố của Diệp chết sớm và Trương Ánh Tuyết sống với anh trai của anh rể.

Thật may mắn cho Lâm Phương. Khoảng năm 1955, công việc kinh doanh ô tô của anh em Anh Tuyết được cải thiện. Anh tôi đưa em gái tôi đi học ở Sài Gòn. Tình bạn của Lin Feng với em trai Anh Tuyết đã thúc đẩy tình yêu của cặp đôi đẹp này trong thế giới biểu diễn – âm nhạc phát triển và thành công.

Lin Feng đang yêu, có một danh tiếng lãng mạn nhỏ, và sau đó thu hút ánh mắt trong trẻo, nụ cười ngọt ngào của cô gái trẻ Pingyang ngay lập tức yêu. Theo như các cô gái quan tâm, cô cũng run rẩy với những người trẻ viết nhạc và mơ ước trở thành nhạc sĩ. Vào ngày đầu tiên bên nhau, mối quan hệ giữa Lâm Phương-Tuy Hồng hoàn toàn là tình yêu giữa thầy cô và học sinh. Lâm Phương dạy nhạc và hát, trong khi Tuy Hồng muốn đi theo con đường nghệ thuật, mặc dù anh trai cấm anh và chỉ muốn em gái mình lãnh đạo công việc kinh doanh.

Đầu những năm 1950, bối cảnh phía Nam khá phát triển và bối cảnh phía Bắc. Ở Sài Gòn, khi thể loại “cải cách ca hát và nhảy múa” phát triển thành “văn minh hơn” vào đầu thế kỷ 20, các nhà hát đã dễ dàng đi vào hơn. Nói cách khác, kịch bản Cải cách bị mê hoặc bởi ngôi mộ kịch tính hóa tiếng hát của tài tử. Vở kịch cũng dần dần khơi dậy sự quan tâm của khán giả và xuất hiện trong vở opera Việt Nam đầu tiên của Sài Gòn, ông Đàn Lan, nhà viết kịch ông Dan Lan.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, chỉ có ba diễn viên Tuyết Vân và mẹ là Tuy Hòa và Tuy Phương trong Nhà hát Bandan Nam. Có lẽ đây là lý do cô tham gia diễn viên sau khi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp. Trương Ánh Tuyết lấy nghệ danh là Tuy Hồng, có nghĩa là cô say với hoa hồng. -Che Linh hát “Thành phố buồn” – một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Lin Fu. Video: Youtube .

Khi bắt đầu cảnh Đàn Nam, Tuy Hồng chưa tạo được nét quyến rũ nào. Tình huống này giống như Lin Feng viết bài hát chiều hôm đó. Nghệ sĩ trẻ đóng vai trò hỗ trợ trong vở kịch. Cho đến khi ông Anh Anh Lan mời một nữ nghệ sĩ cải lương Kim Cường tham gia nhà hát và biểu diễn áo choàng Viking.

Trong bộ phim này, Tuy Hồng đóng vai phụ, và Kim Cường đóng vai chính. Màn trình diễn thu hút nước mắt của khán giả.

Một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Lin Feng là cuộc hôn nhân của anh với Tuy Hong. Cặp đôi phụ nữCặp vợ chồng mới cưới này có mọi thứ mà mọi người mơ ước: danh tiếng, giàu có, danh tiếng và cuộc sống bình yên với con cái … Quan trọng nhất là nghệ sĩ đám cưới Lam Phương-y Hong (1959) Ông Tuy Hồng đang ở với Lam Dinh Chat (Lam Đinh Chat). Chị Trần Thị Nho – cha mẹ của nhạc sĩ Lâm Phương. Một gia đình nhỏ trở thành cơ hội gặp gỡ một gia đình lớn và xa cách trong nhiều năm.

-một hai ba bốn. Kết thúc xuất bản, tên tuổi của Marion Lin Linwang tên là Lin Đinh Phong, sinh năm 1937 tại Lakia, Jianjiang. Năm 1947, anh sang Sài Gòn du học và tiếp tục đam mê âm nhạc. Khi anh 15 tuổi, anh đã phát hành bài hát đầu tiên và nó nhanh chóng được khán giả chào đón. Từ những năm 1960 đến đầu những năm 1970, nó trở thành hiện tượng phổ biến nhất trong nhà hát và âm nhạc miền Nam.

Năm 1975, nó chuyển đến Hoa Kỳ. Từ năm 1996 đến năm 1998, anh cộng tác với Trung tâm âm nhạc Việt Nam tại Hoa Kỳ và Pháp, và lưu diễn nhiều nước châu Âu.

Lin Pengshu-Hàng vạn ký ức, được viết bởi Nguyễn Thành Nha. Mới ra mắt trong sự nghiệp 70 năm của mình (Nhà xuất bản Phanbook và Phụ nữ). Công việc này được thực hiện sau khi đột quỵ được điều trị tại Hoa Kỳ và không thể nói chuyện. Những cuốn sách như những bộ phim chuyển động chậm kể về cuộc đời của những nhà văn tiêu biểu trong thời kỳ âm nhạc Sài Gòn từ 1954 đến 1975. Tại thời điểm phát hành cuốn sách, VnExpress đã trích dẫn năm lần chân dung của những nhạc sĩ tài năng nhất miền Nam. – (Trích từ cuốn sách: Lâm Phương-Một trăm kỷ niệm của hàng ngàn doanh nhân)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365